saostar

Banner โฆษณา

สลด ล่าสุดภารโรงสาวเสียชีวิตแล้ว คู่กรณีรับผิดชอบ สามีเตือนเป็นอุทธาหรณ์


            ความคืบหน้า ภารโรงสาวที่คุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนจนถูกรถชนนั้น ล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาล ด้านผู้กำกับศรีราชาเตรียมดำเนินคดีครูเกษียณราชการขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ฝากเตือนทั้งสองฝ่ายใช้ความระมัดระวังในการใช้ถนน คู่กรณีส่งตัวแทนแสดงความเสียใจมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นก่อน 50,000 บาท พร้อมดูแลอย่างเต็มที่ ส่วนแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิตยอมรับเสียใจ เป็นห่วงลูกทั้งสองคนที่ต้องดูแล ไม่ได้โทษคู่กรณีอยากให้เป็นอุทธาหรณ์
                ความคืบหน้าเหตุการณ์ นางสุดชาดา บุรีเพีย อายุ 40 ปี ภารโรงสาวโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา คุยโทรศัพท์มือถือขณะเดินข้ามถนนสุขุมวิท จนเป็นเหตุให้ นายมังกร สมสุด ครูเกษียณราชการขับรถยนต์เก๋งมาในเลนที่สาม พุ่งเข้าชนจนร่างลอยไปตกหน้ารถเก๋งอีกคัน ได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น
                ล่าสุดวันนี้  ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา แจ้งมาว่า นางสุดชาดา บุรีเพีย ได้เสียชีวิตลงแล้ว จากสาเหตุอวัยวะภายในถูกกระแทก ทำให้บอบช้ำอย่างรุนแรง  ซึ่งทีมแพทย์พยายามยื้อชีวิตอย่างสุดความสามารถแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล ขณะนี้ญาติพี่น้องกำลังติดต่อขอรับศพ นางสุดชาดา บุรีเพีย ไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป
                ทางด้าน พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาล เบื้องต้นเตรียมดำเนินคดีกับ นายมังกร สมสุด ผู้ที่ขับรถชน นางสุดชาดา จนเสียชีวิต ในข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต
                จึงอยากขอเตือนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนทั้งคนเดินข้ามและคนขับรถให้ใช้ความระมัดระวัง เวลาเดินข้ามถนนอย่าคุยโทรศัพท์หรือเล่นไลน์ ควรจะมองรถให้ดีและข้ามถนนด้วยความระมัดระวัง ส่วนผู้ที่ขับรถก็ควรสังเกตให้ดีดี อย่าประมาท ไม่ใช่เห็นรถด้านหน้าว่างก็เร่งความเร็ว ควรสงสัยว่าทำไมหน้ารถว่าง แล้วรถด้านข้างทำไมจึงจอด แสดงว่ามีอะไรผิดปกติ ถ้าทั้งสองฝ่ายขับรถหรือเดินข้ามถนนอย่างระมัดระวัง เหตุการณ์แบบนี้ก็จะไม่เกิดขึ้น
ด้านนายมังกร สมสุด ครูเกษียณราชการคู่กรณีหลังทราบข่าวการเสียชีวิต  ก็ได้มอบหมายให้ นายยุทธพร พัวเวส อายุ 39 ปี เดินทางมาแสดงความเสียใจพร้อมทั้งมอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นต่อนายประสงค์ บุรีเพีย สามีของนางสุดชาดาที่วัดคาทอริก พระหฤทัยอำเภอศรีราชา ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพในค่ำคืนนี้ ก่อนที่ทางญาติจะนำร่างของนางสุดชาดาไปทำบำเพ็ญพิธีทางศาสนาคริสต์ที่บ้านเกิด ต.โพนสูง อ. บ้านดุง จ.อุดรธานี ต่อไป
ด้าน นายประสงค์ บุรีเพีย อายุ 41 ปี สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าแฟนจะมาจากไปรวดเร็วอย่างนี้ ตอนนี้ก็เป็นห่วงลูกทั้งสองคนที่จะเป็นหน้าที่ของตนที่จะต้องดูแลเพียงคนเดียวหลังจากนี้ ส่วนเรื่องของคดีก็เตรียมที่จะเข้าไปพบร้อยเวรเจ้าของคดี ซึ่งก็ว่ากันไปตามกระบวนการ ซึ่งตนก็ไม่ได้ไปโทษกับคู่กรณีที่เกิดเหตุการณืเช่นนี้ขึ้น และขอฝากคนอื่นทั่วไปอย่าขับรถให้มันเร็วมากนัก ให้ระวังคนข้ามถนนด้วย ส่วนคนที่ข้ามถนนก็ไม่ควรใช้โทรศัพท์ เวลาใช้โทรศัพท์มีตั้งมากมาย ควรดูรถให้ดีก่อนที่จะข้ามถนน จึงอยากให้เหตุการณ์ของแฟนตนเป็นอุทธาหรณ์สำหรับทุกคนด้วย ต่อจากนี้ก็จะทำพิธีทางศาสนาที่ศรีราชา 1 คืน ก่อนจะเดินทางไปทำพิธีทางศาสนาคริสต์ที่บ้านเกิดจังหวัดอุดรธานีต่อไปอีก 3 วัน
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ