saostar

Banner โฆษณา

กระบะซิ่งแซงเทรนเลอร์ชน จยย หนุ่มก่อสร้างดับ ขับหนีทะเบียนหล่น


            หนุ่มก่อสร้างชะตาขาดขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อของ ถูกรถกระบะซิ่งแซงรถเทรนเลอร์มากว่าร้อย  ชนร่างลอยกระเด็นทั้งคนทั้งรถตกลงมาเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถคันก่อเหตุขับหนีไม่ใยดีทิ้งทะเบียนรถไว้ให้ดูต่างหน้า
                เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันนี้ (13 พฤษภาคม 2560) ร.ต.ท.อิสราพงษ์ สุวรรณจักร ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ที่บริเวณถนนสายบ่อยางบน หมู่ 5 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ให้มาตรวจสอบด้วย
                ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสำราญ คุ้มสา อายุ 25 ปี อาชีพรับจ้างก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 61/3 หมู่ 6 ตำบลเขาแก้วศรีสมบูรณ์ อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนน ในสภาพสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์สามส่วน  มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 2 กช 1494 ชลบุรี ลมคว่ำอยู่ในสภาพแหลกละเอียด พร้อมทั้งยังมีทะเบียนรถยนต์กระบะโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ผบ 8636 ขอนแก่น พร้อมตราสัญลักษณ์โตโยต้าและเศษสปอยเลอร์รถยนต์สีดำตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
                จากการเปิดเผยของ นายจำรัส อุระสนิท อายุ 50 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ขณะที่ตนเดินอยู่ริมถนนหน้าบ้าน ก็เห็น นายสำราญ ผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์จะมาซื้อของที่ร้านตน แต่ร้านตนปิดแล้ว ผู้เสียชีวิตจึงขับรถจักรยานยนต์ออกไปอย่างช้า ๆ เป็นจังหวะเดียวกับที่มีรถกระบะนี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ ขับซิ่ง  แซงรถเทรนเลอร์มาอย่างรวดเร็วประมาณกว่าร้อยกิโลเมตรต่อชั่วโมง แล้วชนนายสำราญเข้าอย่างจัง ทำให้ทั้งคนทั้งรถลอยละลิ่วสูงกว่า 5 เมตรกระเด็นไปคนละทิศละทาง ตนยังต้องกระโดดหลบรถจักรยานยนต์ที่ลอยอยู่บนฟ้าเข้าข้างทางได้ทัน  ส่วนรถกระบะคันก่อเหตุก็ขับซิ่งหนีไปทางถนนบายพาสสาย 7 ตอน 3 หลบหนีไปทันทีโดยไม่จอดลงมาช่วยเหลือใดใดทั้งสิ้น
                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บข้อมูลหลักฐาน และสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ และจะตรวจสอบเจ้าของทะเบียนรถยนต์คันดังกล่าวที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุมาตรวจสอบ ก่อนจะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ