saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มน้อยใจแฟนสาวพาแฟนใหม่มาบอกเลิก ตัดสินใจผูกคอบนรถ เพื่อนพบก่อนช่วยทัน


  หนุ่มพานทองเครียดแฟนสาวพาแฟนใหม่มาหาที่ทำงาน ก่อนบอกเลิก เครียดใช้เชือกไนล่อนผูกกับหน้าต่างรถบรรทุกสิบล้อจนหมดสติ เพื่อนร่วมงานเอาข้าวเที่ยงมาให้ พบนอนหมดสติตกใจรีบแก้เชือกช่วยเหลือทัน พบยังมีชีพจร โทรแจ้งกู้ชีพมาช่วยนำส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

                เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.วันนี้ ( 18 ม.ค. 65 ) ศูนย์วิทยุกู้ชีพเทศบาลนครแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ป่วยหมดสติ ปลุกไม่ตื่น โดยสาเหตุผูกคอ แต่ยังมีชีพจรอยู่ เหตุเกิดที่บริเวณบริษัทรับซื้อของเก่า เลขที่ 277/34 ม. ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ทีมพยาบาลกู้ชีพ เทศบาลนครแหลมฉบัง และร.ต.อ.ประสาทพร สุนทร ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังช่วยเหลือ ผุ้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายพุฒิชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี พักอาศัยอยู่ที่อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ที่นอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่น อยู่ในรถกระบะ เนื่องจากเพื่อนร่วมงานกำลังช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างจะเดินทางไปเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เข้ามาให้การช่วยเหลือก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อย่างเร่งด่วน โดยเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่รถบรรทุก 10 ล้อยี่ห้อฮุนได สีขาว หมายเลขทะเบียน 83-7358 ชลบุรีจอดติดอยู่กับหางรถพ่วง ในลานคัดแยกของเก่า โดยพบเชือกไนล่อนถูกกระจกหนีบคาประตูอยู่ด้านข้างคนขับ จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

                จากการสอบสวน นายซอก มุด อายุ 3 ปี เพื่อนร่วมงานที่พบร่างคนแรก เปิดเผยว่า ตนเองได้เอาข้าวกลางวันไปให้นายพุฒิชัย ที่มีหน้าที่ขับรถสิบล้อบรรทุกขยะที่ร้านรับซื้อของเก่าไปทิ้ง ซึ่งคิดว่านายพุฒิชัยน่าจะนอนอยู่บนรถสิบล้อที่นายพุฒิชัยขับประจำ แต่พอปีนขึ้นไปดูก็พบเชือกไนล่อนผูกกับประตูรถสิบล้อแล้วเอากระจกหนีบอีกชั้น จึงมองผ่านกระจกเข้าไปด้านในรถเห็นนายพุฒิชัยนอนหมดสติ โดยมีเชือกผูกอยู่ที่คอ ตนเองตกใจจึงรีบแก้เชือกโดยการสาวเชือกให้ปมเชือกหลุด แล้วรีบไปตามเพื่อน ๆ มาช่วยกันปลดเชือกและนำตัวมาเตรียมส่งโรงพยาบาล โดยมีเพื่อนโทรตามรถกู้ชีพให้มาช่วยเหลือด้วย ซึ่งสาเหตุมีเพื่อนพนักงานบอกว่า เมื่อวานที่ผ่านมา ( 17 ม.ค. ) ได้มีแฟนสาวของนายพุฒิชัยเดินทางมาหากับผู้ชายที่ทราบว่าเป็นแฟนใหม่ โดยมาบอกเลิกกับนายพุฒิชัย ก่อนจะเดินทางกลับไป หลังจากนั้นเวลาประมาณเที่ยงก็พบว่านายพุฒิชัยพยายามจะผูกคอตนเองบนรถสิบล้อคันที่เกิดเหตุดังกล่าว

                ด้าน นายวิรัช นามอาสา เพื่อนร่วมงานอีกคน เปิดเผยว่า ตนเองก็ไม่แน่ใจเพราะมาช่วยที่หลังแล้ว เพื่อน ๆ ช่วยกันยกร่างลงมาเพื่อจะนำไปส่งโรงพยาบาล ตนเองจึงโทรหาเจ้าหน้าที่กู้ภัยก่อน โดยนายพุฒิชัยมาจอดรถนอนค้างตั้งแต่เมื่อวานนี้ เพื่อเตรียมจะทำงาน ก็ไม่เห็นเปิดรถ พอดีมีเพื่อนร่วมงานเอาข้าวมาส่งให้ มาเปิดจึงเห็นว่านายพุฒิชัยผูกคออยู่ โดยเบื้องต้นพบว่าไม่รู้สึกตัวแล้ว สาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากที่แฟนบอกเลิก แล้วคิดมาก จึงตัดสินใจผูกคอดังกล่าว

                ซึ่งล่าสุดได้สอบถามไปยังเจ้าของสถานที่เกิดเหตุทราบว่า ขณะนี้ทีมแพทย์ได้พยายามให้การช่วยเหลืออยู่โดยชีพจรเต้นเป็นปกติ แต่สมองมีการขาดออกซิเจนเป็นเวลานาน อาจทำให้สมองผิดปกติได้ จึงนำตัวส่งต่อไปรักษาต่อตามสิทธิที่โรงพยาบาลชลบุรีแล้ว 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ