saostar

Banner โฆษณา

กล้องหน้าหลังรถจับภาพ หนุ่มมุกดาหารขี่ จยย ไปไม่ถึงที่ทำงาน ชนท้ายรถเก๋งติดไฟแดงเสียชีวิต

กล้องหน้าและหลังรถจับภาพ หนุ่มมุกดาหารซิ่งจักรยานยนต์รีบไปทำงาน พุ่งชนท้ายรถเก๋งที่จอดติดไฟแดงบนสะพานต่างระดับอย่างแรง ร่างกระแทกท้ายรถเก๋งเสียชีวิต ส่วนรถเก๋งได้รับแรงกระแทกไปชนรถที่ติดไฟแดงด้านหน้าอีกคันเสียหาย รถติดหนึบนับกว่า 1 กิโลเมตร

                เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.วันนี้ ( 15 มิ.ย.65) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนกันบริเวณถนนสายมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอน 3 กิโลเมตรที่ 7-700 ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง บนสะพานต่างระดับแหลมฉบัง ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 รายจึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบัง  และ พ.ต.ท.รัตพล วรรณะ รอง ผกก สอบสวน สทล 1 กก 8 (สทล.เขาเขียว) เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานต่างระดับ ช่องทางขวาสุด พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า CRF 300L สีแดงขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  ล้มคว่ำอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบนำเข้าข้างทางก่อนรีบทำการช่วยเหลือ นายพงษ์สิทธิ์ คำนนท์ อายุ 41 ปี เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่แหลมฉบัง ที่อยู่ตามบัตรอยู่ที่ ตำบลหนองแวง อำเภอนิคมคำสร้อย จังหวัดมุกดาหาร นอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีบาดแผลที่บริเวณท้องเป็นรอยยาวประมาณ 30 เซนติเมตร ต้นขาซ้ายเป็นแผลเจาะลึก ปลายเท้าขวามีอาการทางกระดูกผิดรูป เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทำ CPR เป็นการเร่งด่วนกว่า 30 นาที เจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพรายงานว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน สร 2086 กทม มีนายปิยทัศน์ แสงทองสี อายุ 27 ปีเป็นผู้ขับขี่ ซึ่งบริเวณท้ายรถด้านขวาได้รับความเสียหาย ส่วนด้านหน้ามีรถยนต์เก๋งนิสสันมาร์ช สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ขว 1752 ชลบุรี ที่มี นางสุจิตร ทิมกระจ่าง อายุ 53 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

                นายปิยทัศน์ แสงทองสี คนขับรถยนต์เก๋งยาริส เปิดเผยว่า ตนเองกำลังขับรถไปทำงาน พอมาถึงที่เกิดเหตุตนเองขับรถยนต์มาติดไฟแดง ต่อท้ายรถคันหน้า หลังจากนั้นเห็นรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนหักหัวรถเข้ามาจากเลนกลางเข้ามาช่องทางขวาสุดที่ตนเองจอดติดไปแดงอยู่ ก่อนรถจักรยานยนต์จะล้มลงแล้วไถลมาชนท้ายรถเก๋งตนเองอย่างแรง ทำให้รถของตนเองขยับไปชนกับรถยนต์ที่ติดไฟแดงอยู่ด้านหน้าได้รับความเสียหาย หลังจากนั้นตนเองได้เปิดรถลงไปดูเห็นคนขี่รถจักรยานยนต์นอนแน่นิ่ง หายใจรวยรินอยู่ท้ายรถ จึงรีบโทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือทันที ซึ่งตนเองก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่มาเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น

                โดยภาพจากกล้องวงจรปิดหน้ารถที่ขับตามมาและกล้องหลังรถที่ถูกชนจับภาพไว้ได้ โดยเห็นเหตุการณ์จังหวะที่รถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วในช่องเลนกลางก่อนจะเปลี่ยนเลนแซงขึ้นขวาไปพบกับรถยนต์เก๋งที่จอดติดไฟแดงอยู่ จึงพุ่งชนท้ายอย่างแรงดังกล่าว

                หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพ ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องไปให้ปากคำเพื่อดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ