saostar

Banner โฆษณา

ผู้การเมืองชล ตั้งรางวัลนำจับ 2 หมื่น พบเส้นทางหลบหนี คาดได้ตัวในเร็วๆนี้

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ตั้งรางวัลนำจับ 2 หมื่น ให้แก่ผู้ที่แจ้งเบาะแสจนสามารถจับกุมตัวคนร้ายจี้ชิงเงินแบงก์กสิกรไทย  สาขาไทยเพลส แหลมฉบัง พบพยานเห็นหน้าคนร้ายเตรียมเร่งสเก็ตหน้าเพื่อออกหมายจับ  ล่าสุดพบเส้นทางการหลบหนี คาดได้ตัวในเร็วๆนี้
เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (3 มีนาคม 2560 ) พ.ต.ท.ภูมิสิทธิ์ สิงห์เถื่อน รองผู้กำกับการฝ่ายปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง  กล่าวว่า เรื่องนี้  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้สั่งการให้ระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพื้นที่รอบข้าง ประกอบด้วยสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ,สถานีตำรวจภูธรหนองขาม ,สถานีตำรวจภูธรบางละมุง ,สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ,สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง พร้อมชุดสืบสวนจังหวัด และชุดสืบสวนภาค 2 เพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร่งด่วนเนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจมาก
โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังออกเป็น 4 ชุด เพื่อไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายหลบหนีไป เบื้องต้นพบเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีภายในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และการท่าเรือแหลมฉบัง เนื่องจากมีเส้นทางแยกซับซ้อนและสามารถไปได้หลายเส้นทาง 
 นอกจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ยังได้เรียกพยานที่เห็นหน้าคนร้ายอย่างชัดเจนมาสเก็ตหน้าคนร้ายโดยไม่ขอเปิดเผยตัว เพื่ออนุมัติขอออกหมายจับและติดตามตัวต่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ล่าสุด พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้ประกาศให้รางวัลนำจับกับประชาชนที่แจ้งเบาะแสคนร้ายรายนี้แล้วเป็นเงิน 20,000 บาท โดยสามารถแจ้งได้ที่สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง ได้ตลอด โดยข้อมูลที่ประชาชนแจ้งเบาะแสทั้งหมดทางเจ้าหน้าที่จะปิดเป็นความลับ

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ได้ออกกระจายกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามทิศทางที่คนร้ายใช้ในการหลบหนี โดยพบภาพจากกล้องวงจรปิด ของสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่สามารถจับภาพคนร้ายขณะขับขี่รถจักยานยนต์หลบหนี ตามสี่แยกไว้ได้ จำนวน 8 จุด จนสุดท้ายคนร้ายหายจากภาพกล้องวงจรปิด เส้นทางมุ่งหน้าไปทางถนนลูกรัง ในเขตท่าเรือแหลมฉบัง บริเวณเขตติดต่อ คลองบางละมุง ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 
ทั้งนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ออกสืบสวนและขอตรวจสอบรถต้องสงสัยตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีและบริเวณชุมชนใกล้เคียง พร้อมลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้ายด้วย และหลังจากนั้นจะได้ร่วมกันประชุมสรุปความคืบหน้าของแต่ละชุดในการออกสืบสวนคดีในช่วงเย็นวันนี้อีกครั้ง
ในเวลาต่อมาพ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพียวพนิช รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี    ได้เดินทางมาตามสำนวนคดี ความคืบหน้าคดีคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ธนาคารกสิกร แหลมฉบัง สาขาไอเพลส แหลมฉบัง ตามที่ได้รับการมอบหมายจาก พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี โดยขณะนี้พบผู้ต้องสงสัยที่มีลักษณะใกล้เคียงกับคนร้ายรายนี้แล้วและได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ประกบตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้ไว้แล้ว น่าเชื่อว่าจะสามารถจับกุมตัวได้ในเร็ววันนี้


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ