saostar

Banner โฆษณา

สลด เมียทะเลาะหึงหวง ผัวหอบกระเป๋าหนี เมียคว้ามีดแทงสวนเข้าใต้ราวนมดับ

กล้องวงจรปิด เมียทะเลาะหึงหวงสามี หลังฝ่ายชายกลับมาจากที่ทำงานตอนสาย เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอีก ผัวหอบเสื้อผ้าหนี เมียคว้ามีดไล่แทงสามีไม่ยั้ง เข้าใต้ราวนมซ้ายและซี่โครงซ้าย ก่อนฝ่ายชายจะวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือกับเจ้าของหอพัก แล้วล้มลงนอนหมดสติ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ แต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

                เมื่อเวลาประมาณ 09.20 น.วันนี้ ( 13 ก.พ. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนทะเลาะวิวาทแล้วถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ ปลุกไม่ตื่น ที่บริเวรหอพักแห่งหนึ่งในซอยนิสารัตน์ หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบัง และ พ.ต.ต.นครราช นนสีลาด สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม ร.ต.อ.เตชินท์ ดอนไธสง รองสารวัตรปราบปราม สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังทำ CPR ให้การช่วยเหลือ นายกิตติภูมิ มูลสมพงษ์ อายุ 27 ปีพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลหนองขาม ที่หมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีบาดแผลถูกอาวุธมีดที่บริเวณใต้ราวนมซ้าย และบริเวณซี่โครงด้านซ้าย อย่างเร่งด่วน ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ นางสาวศิริลักษณ์ แก่นเดือนดา อายุ 25 ปี แฟนผู้เสียชีวิตนั่งร้องไห้อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ศิริลักษณ์ เป็นผู้ใช้อาวุธมีดแทงนายกิตติภูมิที่เป็นสามีเอง จึงควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์อยู่ในรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน พร้อมอาวุธมีดทำครัวยาวประมาณ 15 เซนติเมตร ที่ใช้ในการก่อเหตุจึงเก็บไว้เป็นของกลาง

                จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงพบว่า  เวลาประมาณ 9 โมงเช้า นายกิตติภูมิ วิ่งถือกระเป๋าใส่เสื้อผ้าออกมาจากหอพักมาอยู่บนถนน โดยมีนางสาวศิริลักษณ์วิ่งตามมาติด ๆ แล้วเสียหลักล้มลง โดยนายกิตติภูมิยืนอยู่ใกล้ ๆ จะเข้าไปช่วย แต่พอนางสาวศิริลักษณ์ลุกขึ้นยืนได้ก็ใช้มีดทำครัวที่ถือติดมือมาแทงเข้าที่ร่างกายนายกิตติภูมิ หลายครั้ง ก่อนที่นายกิตติภูมิจะสะบัดหลุดออกมาได้ แล้วเดินหลบเข้าไปในซอยข้าง ๆ หอพัก แล้วล้มลงหมดสติอยู่ที่ซอย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลา

                จากการสอบสวน นาง ประภาศรี อุ่นประดิษฐ์ อายุ 59 ปี เจ้าของหอพัก เปิดเผยว่า สามีภรรยาคู่นี้เพิ่งมาเช่าห้องอยู่ได้ประมาณ 2 เดือน เค้าปิดประตูนอนกันทั้งวัน วันนี้ออกมาเปิดประตูก็เห็นผู้ชายวิ่งออกไป จึงตะโกนถามว่า มีอะไรกัน เราก็ไม่รู้ว่ามีการแทงกัน จนมีคนมาบอกตนที่หอมีการแทงกันจึงลงมาดู ถามเพื่อนข้างห้องบอกว่าคู่นี้ทะเลาะกันบ่อย แต่ไม่ค่อยมีเสียงดัง สาเหตุนาจะเกิดจากเรื่องหึงหวงกัน เนื่องจากผู้ชายเข้ากะดึกตลอด ออกงานมาตอนเช้าก็นั่งกินกาแฟอยู่หน้าห้อง ซึ่งทำงานคนละกะกับเมีย สามีออกจากงาน ฝ่ายผู้หญิงก็เข้าไปทำงาน จึงอาจเป็นสาเหตุให้เกิดการทะเลาะกัน โดยคู่นี้เวลาเมียขึ้นเสียง สามีก็จะเงียบ จะยอมให้ฝ่ายหญิงดุด่าตลอด

                ด้าน นายอำนาจ อุ่นประดิษฐ์ อายุ 58 ปี เจ้าของหออีกคน เปิดเผยว่า ได้คุยกับญาตินายกิตติภูมิทราบว่า คู่นี้ทะเลาะกัน จะบอกเลิกกันก็น่าจะพูดจากันดีดีก็ได้ มาก่อเหตุแบบนี้ก็ช่วยอะไรกันไม่ได้ ทำไปแล้วก็มีแต่การสูญเสีย ตนเองคิดว่าน่าจะมาจากความหึงหวง เนื่องจากทั้งสองคนทำงานคนละกะกัน ผู้ชายเข้ากะกลางคืน ฝ่ายหญิงเข้ากะกลางวัน จึงทำให้เวลาสวนกันตลอด ซึ่งทั้งสองคนอยู่กินกันมา 5 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนทะเลาะกันเสียงดังรบกวนลูกห้อง ตนเองได้ตักเตือนไม่ให้เกิดเรื่องขึ้นอีก มิเช่นนั้นจะไล่ออก ก็เงียบกันไปเป็นเดือน จนมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนางสาวศิริลักษณ์ไปสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงที่ สภ.หนองขาม พร้อมทั้งอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ เพื่อดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป


 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ