saostar

Banner โฆษณา

สุดสลด สาวโรงงานลองรถใหม่เพียง 3 วัน ซิ่งแหกโค้ง รถทับดับแฟนตามมาทรุดปล่อยโฮ

 สุดสลด สาวพนักงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังออกรถได้สามวัน อยากลองรถใหม่ ขี่จักรยานยนต์แหกโค้ก โดนรถเทรนเลอร์ทับดับ สามีขี่ตามออกมาทำงานเห็นศพ เข่าทรุดร้องไห้โฮ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันนี้ ( 11 พ.ค. ) ร.ต.อ.วริณทร วัชระคิรินทร์ ร้อยเวร สภ.แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันทำให้มีผู้เสียชีวิต บริเวณใต้สะพานกลับรถบ้านแหลม หมู่ 3 ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า เอ็มสแลช สีเทาดำ ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน 13-482 สภ.ศรีราชา ล้มคว่ำอยู่บนเกาะกลางถนน ใกล้กันบนถนนฝั่งตรงข้ามพบศพ นางสาวภัทรวรินฑ์ เทียนแก้ว อายุ 28 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพร่างแหลกเหลว มีร่องรอยการถูกรถทับบริเวณท้อง อวัยวะภายในไหลออกมากระจัดกระจายตามพื้น เป็นที่น่าสยดสยองยิ่งนัก ใกล้กันพบ นายพิชิต ฉ่ำศิริกุล อายุ 28 ปี สามีผู้เสียชีวิตนั่งร่ำไห้อย่างน่าเวทนา โดยมีเพื่อนพนักงานที่ทราบข่าวเข้าช่วยปลอบใจ

จากการให้ปากคำของ นายพิชิต ฉ่ำศิริกุล กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ในตอนเช้าตนและผู้เสียชีวิตเตรียมออกมาทำงานด้วยกันตามปกติ โดยรถยนต์กระบะ แต่ในวันนี้แฟนสาวผู้เสียชีวิตบอกอยากทดลองขี่รถจักรยานยนต์คันใหม่ที่เพิ่งซื้อมาได้เพียงแค่สามวันไปทำงาน ตนก็ไม่อยากให้ขี่เพราะแฟนยังขี่รถจักรยานยนต์ไม่ค่อยแข็ง แต่ก็ทนรบเร้าไม่ไหวจึงอนุญาตขี่ไป ซึ่งผู้เสียชีวิตได้ขี่จักรยานยนต์ออกไปก่อน ส่วนตนเองก็ขับรถยนต์ตามไป พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ใต้สะพานกลับรถเห็นรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่บนเกาะกลางถนนเป็นรถลักษณะคล้ายรถของตนเอง และมองเห็นร่างผู้เสียชีวิตอยู่อีกฝั่ง ตนเองใจหายวาบ รีบลงไปดูพบว่าเป็นภรรยาของตนเองอย่างที่สังหรณ์ไว้ เท่านั้นก็เข่าอ่อน หมดแรง ร้องไห้ออกมาทันที

จากการตรวจสอบพยานและสภาพแวดล้อมในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตขี่จักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ก่อนจะเสียหลักหลุดโค้ง ชนเกาะกลางถนน ร่างกระเด็นข้ามฝั่งถนน และบังเอิญมีรถเทรนเลอร์วิ่งสวนมาพอดีทับร่างจนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไปดังกล่าว หลังจากนี้ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ