saostar

Banner โฆษณา

"ดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3" บ้าน...ที่มีรายได้ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและการลงทุน


ดีแลนด์ กรุ๊ป เผยสัมผัสทุกความสะดวกสบาย บนสุดยอดทำเลที่เป็นศูนย์กลางการลงทุนแห่งใหม่ของอำเภอศรีราชา กับ "ดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3" ผลงานคุณภาพใหม่ล่าสุด  ภายในโครงการ "ดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา" พร้อมชูแนวคิด "บ้าน...ที่มีรายได้" ตอบโจทย์ครบครันทั้งด้านการอยู่อาศัยและการลงทุน
 คุณศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2 - สมุทรสาคร และโซนภาคตะวันออก เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ขยายฐานการลงทุนไปยังอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มต้นจาก "โครงการดีคอมเพล็กซ์ ศรีราชา-นิคมปิ่นทอง 1" ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์บนเนื้อที่ 14 ไร่ ในรูปแบบมิกซ์ยูส (Mixed Use) หลังจากนั้นบริษัทฯ ได้ต่อยอดพัฒนา "โครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา "ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสติดสวนเสือศรีราชา บนเนื้อที่ 24 ไร่ ซึ่งดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา ที่จะมาเติมเต็มทุกความต้องการอสังหาริมทรัพย์ให้ครบครันมากยิ่งขึ้น 
 ดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 เป็นโครงการทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์บนเนื้อที่ 3 ไร่ มูลค่าโครงการ 120 ล้านบาท โดยได้รับการรังสรรค์ภายใต้แนวคิด "บ้าน...ที่มีรายได้" ที่ออกแบบมาให้ทุกตารางนิ้วสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายตามความต้องการ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและการลงทุนที่แตกต่างกัน โดยโครงการตั้งอยู่ภายในโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ "ดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา" ซึ่งมีมูลค่าโครงการรวม 1,000 ล้านบาท บนเนื้อที่ 24 ไร่ ซึ่งในส่วนของดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 จะเริ่มเดือน กุมภาพันธ์ 2560 สร้างเสร็จเดือนมิถุนายน 2560 ซึ่งจะประกอบด้วยบ้าน  2 แบบ 2 สไตล์ ดังนี้ 
 T Residence เป็นทาวน์โฮมกึ่งอพาร์ตเมนท์ สูง 2 ชั้น พร้อมด้วยฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เนื้อที่ดิน 19 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยรวม 100 ตารางเมตร จำนวนรวม 10 ยูนิต โดยสามารถใช้พื้นที่ชั้น 2 เปิดเป็นห้องเช่าหรืออพาร์ตเมนท์ให้เช่าได้ในราคาเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท
D Tesidence เป็นอาคารพาณิชย์กึ่งอพาร์ตเมนท์ สูง 3 ชั้น ที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่น 6 ห้องนอน เนื้อที่ดิน 30 ตารางวา ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 150 ตารางเมตร จำนวนรวม 27 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นที่ 3.8 ล้านบาท
 โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ New CBD แห่งศรีราชา เคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 ตั้งอยู่ภายในโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ "ดีทาวน์-สวนเสือศรีราชา" ที่มีความโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพติดสวนเสือศรีราชา พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับทุกการเดินทาง โดยห่างจากมอเตอร์เวย์-ถนนสาย 331 บายพาสอินโดจีนเพียง 2 นาที นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยทำเลการค้า ย่านธุรกิจ แหล่งท่องเที่ยว อาทิ สวนเสือศรีราชา คอมมูนิตี้มอลล์ J-Park โรงพยาบาลพญาไท และนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง เป็นต้น
รังสรรค์เมืองที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ ภายในโครงการยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางสีเขียวสุดร่มรื่น ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ พร้อมที่จอดรถมากกว่า 300 คัน และถนนภายในโครงการที่กว้างถึง 18-20 เมตร และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยศูนย์รวมของความสะดวกสบายภายในโครงการ อาทิ Dtown Bazaar และ Porto Market ซึ่งเป็นศูนย์รวมความทันสมัยที่จะมาเติมเต็มความสุขและความสะดวกสบายให้กับทุกไลฟ์สไตล์ บนเนื้อที่ขนาด 2 ไร่ 3 งาน 63 ตารางวา โดยคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในช่วงกลางปี 2560
พิเศษ! สำหรับช่วงพรีเซล (Pre-Sale) เปิดตัวการขายอย่างเป็นทางการในระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคม 2560 พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่ไม่ควรพลาด อาทิ ส่วนลดเงินสด 100,000 บาท เฟอร์นิเจอร์พร้อมตกแต่งมูลค่า 200,000 เป็นต้น
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขายโครงการ ดีคอมเพล็กซ์ ดีทาวน์ 3 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.1793 และคลิกดูรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ www.dlco.th หรือที่ facebook:Dlandclub

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ