saostar

Banner โฆษณา

อาถรรพ์คำชะโนด สาวทอม ม.ดัง หลอน ผูกคอดับ เป็นรายที่สอง


นักศึกษาสาวทอม มหาวิทยาลัยดังเมืองชลบุรี  กลับจากไปเที่ยวกราบไหว้พญานาค และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คำชะโนด จ.อุดรธานี  แล้วไปพบผู้หญิงที่เข้ามารู้จักโดยบังเอิญทั้งที่เพื่อนที่ไปด้วยมองไม่เห็น  กลับบ้าน จู่ ๆก็มาผูกคอตายเป็นศพที่ 2 หลังจาก เพื่อนรุ่นพี่ที่ไปด้วยกัน ก็มาผูกคอตายไปก่อนหน้านี้โดยไม่ทราบสาเหตุเช่นกัน   
 เวลา 09.30 น. วันนี้ 16 มี.ค.60 พันตำรวจเอก สมโชค ตาผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมด้วย ทีมแพทย์ชันสูตร รพ.ชลบุรี รุดไปที่เกิดเหตุ ที่ห้องเลขที่ 2213 ชั้น 2 อพาร์ตเม้นท์ ข้าง ม.ศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ม.1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งมีนักศึกษาสาวทอมบอย ผูกคอตายโดยไม่ทราบสาเหตุ
เมื่อไปถึงภายในห้อง พบศพ น.ส.อารีรัตน์ คำมะฤทธิ์ อายุ 20 ปี สาวทอม นักศึกษา ม.ศรีปทุม ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ ใช้ผ้าเช็ดตัวสีแดง ผูกคอเสียชีวิตกับราวตากผ้า ระเบียงหลังห้อง มานานประมาณ 3 ชั่วโมง ตรวจสอบภายในห้อง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด และทรัพย์สินไม่หายไปไหน และยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายวางไว้บนเตียงอย่างดี  สภาพที่ร่างกายก็ไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายแม้แต่น้อย
 จากการสอบสวน แฟนสาวของผู้เสียชีวิต  เปิดเผยว่า ประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ตาย พร้อมตนและเพื่อนชายหญิงรวม 5 คน เดินทางไปท่องเที่ยว กราบไหว้พญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ อ.คำชะโนด จ.อุดรธานี  เมื่อไปถึง ผู้ตายกับเพื่อนรุ่นพี่อีกคน ได้ไปทักทายกับ ผู้หญิงคนหนึ่งโดยบังเอิญ ซึ่งทั้งสองคนพยายามแนะนำให้เพื่อนที่ไปด้วย รู้จักกับผู้หญิงคนดังกล่าว  แต่พวกตนและเพื่อนก็งง เพราะมองไม่เห็นว่าจะมีใคร จนกระทั่ง ทั้งคู่ก็บอกว่า ได้กล่าวคำอำลา จึงแยกย้ายกับไป
พวกตนก็เลยมาพูดคุยกันและสันนิษฐานว่า  ผู้หญิงคนที่ทั้งสองคนพบอาจจะไม่ใช่มนุษย์ แต่จะเป็นวิญญาณหรือเปล่า ก็เกิดความกลัวกันขึ้น สุดท้ายก็เตือนทั้งคู่ว่า อย่าไปทักทายกับคนไม่รู้จักและกับคนที่มองไม่เห็นเลย
ต่อมา ก็เดินทางกลับมาที่ จ.ชลบุรี ส่วนเพื่อนรุ่นพี่ก็แยกย้ายกันไป   จนกระทั่งต่อมา อีกสัก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา  ก็มีญาติของเพื่อนรุ่นพี่บอกว่า  เพื่อนรุ่นพี่ที่ไปที่คำชะโนดด้วยกัน  เกิดไปเจอสิ่งเร้นลับทำนองมีผู้หญิงมาหลอกหลอน  ในที่สุด เพื่อนรุ่นพี่ ก็ไปผูกคอตาย ที่ อ.บางละมุง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยไม่ทราบสาเหตุ
จนกระทั่ง เมื่อช่วงเช้า ก็ทราบข่าว น.ส.อารีรัตน์  จู่ ๆ ก็เอาผ้าเช็ดตัวมาผูกคอตาย กับราวตากผ้า ทั้งที่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนก็โทรหาผู้ตาย แต่เหมือนมีเสียงผู้หญิง ไม่รู้ใครมารับโทรศัพท์ และพูดจาแปลกพิกลอีกด้วย


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ