saostar

Banner โฆษณา

ผัวเตะเมีย ห้ามไม่เชื่อ โดนสวนด้วยกรรไกร เลือดพุ่งเสียชีวิต

 สามีภรรยานั่งดื่มสุรา แล้วเกิดมีปากเสียงท้าทายกัน ฝ่ายภรรยาถูกสามีถีบหน้า จึงบันดาลโทสะคว้ากรรไกรแทงสวน ไปถูกที่คอสามี เลือดพุ่งกระฉูดล้มลงจมกองเลือด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจะนำตัวไปส่งรักษา พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว
 เมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 6 มีนาคม 2560 ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รอง.สว(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท มีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อเลขที่ 1/39 หมู่4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่สายตรวจรถจักรยานยนต์
ที่เกิดเหตุภายในห้องพบหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา กำลังให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น  เพื่อห้ามเลือดที่ต้นคอนายวิชิต เหลารื่น อายุ 30 ปี หลังจากถูกนางสาวสุภาพร เมืองเฉลิม อายุ 44 ปี ภรรยา แทงด้วยกรรไกรเข้าที่ต้นคอด้านซ้ายและมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก นอนหายใจรวยรินอยู่ที่พื้นภายในห้อง จึงประสานทีมแพทย์จากโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ให้มาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ แล้วรีบเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือต่อไป แต่หลังจากนั้นหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ได้มารับผู้บาดเจ็บไปทำการรักษา พบว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตไปแล้ว
ด้าน นางสาวสุภาพร ภรรยาผู้ลงมือก่อเหตุ  ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมา ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองได้ไปรับสามีกลับมาจากบ้านเพื่อน  ให้มากินเหล้าที่ห้อง  เพราะไม่อยากให้นั่งกินเหล้าที่อื่น  แต่พอรับกลับมาถึงห้องก็มีการโต้เถียงกัน  แล้วสามีก็ใช้เท้าถีบเข้าที่หน้าของตน  แต่ตนก็บอกว่าอย่าทำแบบนี้อีก แต่สามีไม่เชื่อใช้เท้าถีบหน้าตนอีกครั้ง คราวนี้ตนเลยกำกรรไกรที่อยู่ข้าง ๆ ตัวได้ จึงแทงสวนไปที่ตัวสามีแบบไม่ตั้งใจว่าจะให้โดนที่ไหน  จึงไปถูกที่ต้นคอ  เลือดไหลพุ่งออกมา และล้มลงไปกองอยู่ที่พื้น  ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งไปตามคนมาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมควบคุมตัวนางสาวสุภาพร ภรรยาที่ก่อเหตุไป สภ.ศรีราชา ก่อน เมื่อหายจากอาการมึนเมาแล้วก็จะได้ทำการสอบสวนเพิ่มเติมหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ