saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มโรงงานถูกกลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นในเครือสหพัฒน์รุมกระทืบยับ

 หนุ่มโรงงาน ขี่รถจักรยานยนต์ชนกับเด็กวัยรุ่นเจ้าถิ่นในเครือสหพัฒน์  ก่อนคุยกันไม่รู้เรื่อง  โทรตามลูกพี่พาพวกนับสิบคน มารุมกระทืบจนนอนจมกองเลือด ต้องเย็บกว่าสามสิบเข็ม ก่อนรุดเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อติดตามแก๊งวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดี
 เมื่อเวลา 18.30 น. วันนี้ (13 มีนาคม 2560) นายทศพล แข็งกล้า อายุ 24 ปี ได้พา นายดำรงค์ พาพิรมณ์ อายุ 23 ปี รุ่นน้อง ที่ทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ เข้าแจ้งความต่อ  พ.ต.ต.พงศกร ผันผ่อน พนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม ว่าเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกดีพร้อม หมู่ 11  ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ได้ถูกกลุ่มของ นาย พงศกร พรวัฒนา กับพรรคพวกประมาณ 10 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารุมทำร้าย จนทำให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะและใบหน้าต้องเย็บแผลเป็นจำนวน 32 เข็ม ใบหน้าบวมปูด มีเลือดคั่งในดวงตา ดั้งจมูกหัก ปากแตก หลังรักษาตัวแล้ว จึงมาแจ้งความเพื่อให้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดี
 โดย นายทศพล แข็งกล้า เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น. ตนและนายดำรงค์ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ)ได้ไปวิ่งออกกำลังกายกัน พอวิ่งเสร็จก็ชวนกันไปดื่มเบียร์กันที่บริเวณขอบสระน้ำในสวนสาธารณะสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์  โดยนายดำรงค์ก็อาสาขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อเบียร์ และได้โทรกลับมาบอกว่า ได้ไปประสบเหตุชนกับรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งอายุประมาณ 15-16  ปี จึงพูดคุยตกลงกัน แต่เด็กวัยรุ่นคนดังกล่าวก็โทรศัพท์ไปหาพี่ชายมาไกล่เกลี่ย 
โดยฝั่งพี่ชายเด็กวัยรุ่นบอกให้นายดำรงค์ต้องชดใช้ค่าเสียหายเพียงอย่างเดียว เรื่องถึงจะยุติ แต่พวกตนขอให้คุยกันก่อน  หลังจากนั้นพี่ชายเด็กวัยรุ่นก็โทรไปฟ้องเพื่อน ๆ ให้มาที่เกิดเหตุ  ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายพงศกร พรวัฒนา ซึ่งมาพร้อมกับเพื่อนอีกประมาณเกือบสิบคน  หลังจากนั้นก็พอกลุ่มนายพงศกรมาถึงก็ได้บอกว่าให้ไปคุยกันที่โรงพักก็ได้ พอพูดจบ กลุ่มนายพงศกรก็รุมเตะต่อย ทำร้ายร่างกายนายดำรงค์ทันที ส่วนตนก็ตกใจวิ่งหลบหนีออกมาหลบหลังต้นไม้  พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นชาวบ้านระแวกดังกล่าวก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือนายดำรงค์ที่นอนหมดสติอยู่กลางถนน นำตัวไปส่งโรงพยาบาล ทันที
หลังจากนั้นนายดำรงค์ก็ถูกส่งตัวไปรักษาตัว ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  และเมื่อทางแพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านได้ จึงเดินทางมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว  ซึ่งทราบภายหลังว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้น่าจะเป็นลูกนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ดังกล่าวด้วย

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ