saostar

Banner โฆษณา

หัวหน้าสำนักปลัดนครแหลมฉบังซื้อโจ๊ก ถูกโจรกระชากสร้อยทอง 5 บาทสูญไป


โจ๊กราคาแพง !! หัวหน้าสำนักปลัดนครแหลมฉบังดวงซวยจอดรถซื้อโจ๊กโดนคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาทแล้วขี่จยย.หลบหนีลอยนวลตำรวจวุ่นตามกล้องวงจรปิดตามรายทาง
  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุ คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำ หนัก 5 บาท ที่ บริเวณตลาดสี่มุมเมือง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบัง เมื่อไปถึงพบผู้เสียหายซึ่งกำลังยื่นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ เบื้องต้นทราบชื่อนายประยงค์   จันทร์ไชย อายุ55ปี  ตำแหน่งหัวหน้าสำนักปลัดฯ สำนักงานเทศบาลนครแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา
                จากการสอบถาม นายประยงค์   จันทร์ไชย อายุ55ปี  หัวหน้าสำนักปลัดนครแหลมฉบัง ซึ่ง อยู่บ้านเลขที่ 99/2 ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา เปิดเผยว่าในช่วงเช้าได้เดินทางไปที่ตลาดสี่มุมเมือง แหลมฉบัง ไปซื้อโจ๊กตรงข้ามธนาคาร ธกส.สาขาแหลมฉบัง หมู่ 10 ต.ทุงสุขลา อ.ศรีราชา เพื่อที่จะมากินที่เทศบาลนครแหลมฉบังขณะที่กำลังกลับจากซื้อโจ๊ก โดยจะเดินขึ้นรถยนต์ ในขณะนั้นก็มีรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ลักษณะผอมวัยรุ่นอยู่ ใส่เสื้อสีชมพู ขับขี่มาด้านหลังแล้วเอื้อมมือมากระชากสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท ตะกรุดทองคำอีก 1 อัน ส่วนพระเลี่ยมทองกรมหลวงชุมพร วัดปากน้ำประแสร์นั้นหลุดจากสร้อยตกลงพื้น ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป
ตนพยายามวิ่งตามแต่ไม่สามารถวิ่งทันได้ พร้อมทั้งตะโกนให้คนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวช่วยจับก็ไม่มีใครช่วย จึงมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ก็อยากฝากบอกว่าแถวตลาดสี่มมุมเมืองว่า เหตุแบบนี้จะเกิดขึ้นบ่อยโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบังแจ้งมาอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกวดขันจับกุมคนร้ายอย่างเร่งด่วนเนื่องจากเกิดขึ้นหลายรายยังจับคนร้ายยังไม่ได้เลยเพื่อไม่ให้เกิดขึ้นกับผู้อื่นอีกในลักษณะนี้
                เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งออกสืบสวนหาตัวคนร้ายพร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีไปด้วย ซึ่งจะได้เป็นเบาะแสนำตัวคนร้ายรายนี้ซึ่งก่อเหตุอย่างอุกอาจท่ามกลางคนจำนวนมากที่มาจับจ่ายซื้อของกันในตลาดช่วงเช้ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ