saostar

Banner โฆษณา

จับ 9 สาวหน้าตาดีค้ากามแฝงตัวในร้านสปาพัทยาพร้อมผู้เกี่ยวข้อง


ฝ่ายปกครองสนธิกำลังทหาร-ตำรวจ บุกจับสาวหน้าตาดีค้ากาม แฝงตัวในร้านสปาพัทยา เจ้าของร้านปัดไม่มีส่วนรู้เห็น เป็นความพึ่งพอใจระหว่างลูกค้ากับพนักงาน เชื่อมั๊ย!!!
นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอว่าที่ร้านกู๊ดแฟรนด์ มาสสาจ เลขที่ 15/1 ตั้งอยู่ริมถนนพัทยาสายสาม ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการลักลอบขายบริการทางเพศ จึงสั่งการให้ นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ทหาร ร.21 พัน.1 รอ และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา วางแผนส่งสายลับนำเงินสดจำนวน 3,000 บาท ที่ลงบันทึกประจำวันไว้แล้วเข้าไปทำการล่อซื้อ
เมื่อไปถึงพบว่าร้านดังกล่าวเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา หลังจากสายลับส่งสัญญาณเจ้าหน้าที่กำลังซุ่มอยู่บริเวณดังกล่าว จึงแสดงตัวเข้าจับกุมทันที โดยบริเวณชั้นล่างตกแต่งเป็นลักษณะร้านนวดสปาทั่วไปซึ่งพบพนักงานสาวนวดสปาหน้าตาดีทั้งหมด 9 คน นั่งค่อยต้อนรับลูกค้าอยู่ จากนั้นได้ขึ้นไปตรวจสอบบริเวณชั้น 2 และชั้น 3 พบว่าถูกดัดแปลงเป็นห้องพักออกเป็น 6 ห้อง
จากการจู่โจมห้องพักหมายเลข 2 พบ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี กำลังเปลือยกายนอนบนเตียงอยู่กับสายลับ ตรวจค้นภายในห้องพักพบถุงยางอนามัยวางอยู่บนเตียงนอน และตะกร้าเอนกประสงค์ ภายในมีเจลหล่อลื่น ครีมอาบน้ำ รวมถึงเงินที่ใช้ในการล่อซื้อจำนวน 2,500 บาท ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง น.ส.เอ พนักงานสาว ส่วนเงินอีก 500 บาท ที่เหลือซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชักเก็บเงินบริเวณเคาน์เตอร์แคชเชียร์ จึงทำการอายัดของกลางทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน โดยมีนายอดิศร วรวุฒิวิมล อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน
เบื้องต้น นายอดิศร เจ้าของกิจการ ให้การอ้างว่า ทางร้านยืนยันว่าไม่มีการค้าประเวณีแน่นอน เนื่องจากร้านจะจัดการประชุมพนักงานสาวกันเป็นประจำทุกเดือนและสั่งห้ามมีการค้าประเวณี โดยทางร้านเปิดเป็นร้านนวดสปา ส่วนเรื่องการค้าประเวณีอาจจะเป็นความพึ่งพอใจระหว่างลูกค้ากับพนักงานตกลงกัน ซึ่งทางร้านไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนเงินที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบในลิ้นชักเป็นเงินค่านวดสปา ไม่ใช่ส่วนแบ่งการค้าประเวณี
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของเจ้าของร้าน เพราะว่าหลังจากได้รับการร้องเรียนได้มีการส่งสายลับเข้าไปหาข่าวจนแน่ชัดว่ามีการค้าประเวณีจริง จึงสนธิกำลังเข้าจับกุม และเชื่อว่าสามารถจะดำเนินคดีเอาผิดกับเจ้าของร้านได้อย่างแน่นอน และถ้าหากผู้ประกอบการแห่งใดยังฝ่าฝืนมีการลักลอบค้าประเวณีอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายก็จะถูกดำเนินคดีแบบไม่มีข้อยกเว้น

ภาพ/ข่าว อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ