saostar

Banner โฆษณา

กล้องหน้ารถจับภาพภารโรงสาวคุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนถูกรถชนตัวลอยบาดเจ็บสาหัส


กล้องหน้ารถจับภาพ นักการภารโรงสาวโรงเรียนดังในอำเภอศรีราชา เดินคุยโทรศัพท์เดินข้ามถนนไม่ทันได้ระวัง ถูกรถเก๋งของอาจารย์เกษียณอายุราชการชนจนตัวลอยไปกระแทกรถด้านหน้าอีกคัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังไปส่งลูกสาวเข้าโรงพยาบาลในตอนเช้า ตกเย็นผู้เป็นแม่ต้องมาตามเข้าโรงพยาบาลอีก
เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันนี้ (10 พฤษภาคม 2560) ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนคนเดินเท้า บริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี หน้าปากซอยเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา และหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชากำลังช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับ นางสุดชาดา บุรีเพีย อายุ 40 ปี อาชีพนักการภารโรงโรงเรียนเอกชนชื่อดังในอำเภอศรีราชา ที่นอนหมดสติ ศีรษะแตก ขาขวามีอาการทางกระดูก ได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บริเวณกึ่งกลางถนนสุขุมวิทนำส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา  ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าฟรีด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขน 7775 ชลบุรี คันที่ชนที่มีนายมังกร สมสุด อยู่บ้านเลขที่ 44/28 หมู่ 6 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ข้าราชการครูเกษียณอายุราชการเป็นผู้ขับขี่  จอดอยู่ด้านข้างที่เกิดเหตุมีร่องรอยกระจกหน้ารถแตกละเอียด ใกล้กันพบรถเก๋งฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆช 7589 กรุงเทพมหานคร ที่มีนางอนุตรา สุนทรส อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ด้านหลังในสภาพกระจกมองข้างหักเสียหาย
โดยนายมังกร สมสุด คนที่ขับรถชน เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถมาจากศรีราชากำลังจะกลับบ้านพักที่ตำบลบางพระ เป็นจังหวะที่ขับมาถึงไฟแดงดาราสมุทร เป็นจังหวะที่มีรถติดไฟแดง ตนได้ขับรถมาทางเลนขวาซึ่งเป็นถนนโล่ง แล้วจู่ ๆ ผู้ได้รับบาดเจ็บก็เดินคุยโทรศัพท์ข้ามถนนมาโดยที่ตนเองมองไม่เห็นจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
ซึ่งจากภาพวงจรปิดก็แสดงให้เห็นว่า นางสุดชาดา ลงรถสองแถวมาก่อนยืนคุยโทรศัพท์อยู่ริมถนน พอรถติดไฟแดง นางสุดชาดา จึงเดินข้ามถนนและคุยโทรศัพท์ไปด้วยจนเดินมาถึงเลนที่สาม โดยที่ไม่ทันระวังรถทางด้านขวา รีบเดินออกไปทำให้รถของนายมังกรที่ขับมาพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนตัวลอยร่างกระเด็นไปกระแทกกับรถของนางอนุตราที่จอดอยู่ด้านหน้าได้รับความเสียหายไปด้วย 
จากการเปิดเผยของนายประสงค์ บุรีเพีย อายุ 40 ปีสามีผู้ได้รับบาดเจ็บเปิดเผยว่า นางสุดชาดา ได้เดินทางไปส่งลูกสาวที่มีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะเสร็จธุระกำลังเดินทางกลับบ้านเพื่อมาส่งลูกชายคนเล็กเข้าโรงเรียน ปรากฏว่าเดินทางยังไม่ถึงบ้านก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ซึ่งตอนนี้หมอกำลังรักษาอาการอย่างเต็มที่และได้แจ้งว่าภรรยามีอาการค่อนข้างสาหัส


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ