saostar

Banner โฆษณา

สองคนร้ายฟอร์มรถเสีย พลเมืองดีเข้าช่วย โดนแทง ชิงเงินกว่าหมื่นหลบหนี


สองคนร้าย ทำทีแกล้งรถจักรยานยนต์เสีย  เดินออกมาเเรียกคนช่วยเหลือ  หนุ่มบึงเคราะห์ร้ายผ่านมาลงไปช่วย  แปลงร่างกลายเป็นโจรใช้มีดแทงหลัง 2 แผล ก่อนชิงเงินสดหมื่นสี พร้อมกุญแจรถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
                 เมื่อเวลา09.30น. วันนี้ (15 พ.ค. 2560)  พ.ต.ต.สมพงษ์  อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.หนองขามได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.ดำรงค์  เท่งเจียว หัวหน้าที่พักสายตรวจดาราว่า มีผู้บาดเจ็บจาการถูกอาวุธมีแทงที่ด้านหลัง 2 แผล  แล้วถูกมีดจี้ ชิงทรัพย์เงินสดไปจำนวน  14,000 บาท ที่บริเวณลานหญ้าตรงข้ามนิคมปิ่นทอง 2 หมู่ 4 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมรายงานให้ พ.ต.อ.ชนพัฒน์  นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม และชุดสืบสวน สภ.หนองขามทราบ
                 หลังจากนั้นจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนสภ.หนองขามพบ   นายณัฐวุฒิ เจียกสูงเนิน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122/12 หมู่ 2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ได้ให้การว่าตนได้ขี่รถจักรยายนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน  งมข-521 ชลบุรี  กำลังเดินทางกลับจากไปหามารดาที่ในนิคมปิ่นทอง 2  เพื่อนำเงินไปซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นมาขาย  และกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านที่ตำบลบ่อวิน ระหว่างทางพบชายวัยรุ่น อายุประมาณ 18-22 ปี มายืนโบกรถขอความช่วยเหลือ โดยแจ้งว่ารถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า MSX  สีเหลืองท่อคู่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนเสีย  จอดอยู่ในลานกว้างห่างจากถนนสายหลัก (อินโดจีน) เล็กน้อย  ตนเองจึงขี่รถเข้าไปดูก็พบมีชายอีกคนนั่งอยู่ที่รถ   โดยชายคนดังกล่าวสวมหมวกกันน็อคเต็มใบมีผ้าโพกหัว  เมื่อตนเองขี่รถเข้าไปช่วยเหลือ  ชายคนที่เดินไปเรียกก็กลายเป็นโจรกระชากคอตนเอง  แล้วใช้มีดจ้วงแทงที่ด้านหลัง 2 แผล  เมื่อตนล้มลงก็หยิบเอาเงินจำนวน  14,000 บาทและกุญแจรถจักรยานยนต์ของตนไปด้วย ก่อนทั้งสองคนจะหลบหนีมุ่งหน้าไปทางตำบลบ่อวิน ตนจึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
  ซึ่งพบว่าบาดแผลที่ด้านหลังลึกประมาณ 2.5  ซม  โดยมีดที่แทงนั้นน่าจะเป็นมีดปลายแหลมยาวประมาณ 3 นิ้ว ซึ่งคนที่ลงมือแทงตนนั้นสามารถจดจำใบหน้าได้อย่างแม่นยำ หลังจากนั้นทางรถพยาบาลฉุกเฉินหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชารีบนำร่างผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์รักษาอาการที่บาดเจ็บต่อไป



ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ