saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มใหญ่พ่อค้าขายพริก ช๊อกเสียชีวิตคารถหรูหน้าหาดแหลมฉบัง


            หนุ่มใหญ่พ่อค้าพริกนอนเสียชีวิตปริศนาภายในรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์บริเวณชายหาดแหลมฉบัง ชาวบ้านเห็นมาจอดตั้งเมื่อคืนที่ผ่านมา นานผิดปกติเลยเข้าไปดูพบกลายเป็นศพไปแล้ว
       เมื่อเวลา  15.00น.วันนี้ ( 10 พ.ค. 60 )  ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีชายนอนติดเครื่องเปิดแอร์เสียชีวิตอยู่ภายในรถ บริเวณหน้าวัดแหลมฉบังเก่า หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา
       ในที่เกิดเหตุพบไทยมุ่งจำนวนมาก และ พบรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขก- 6398 ชลบุรี โดยรถได้ติดเครื่องทิ้งไว้ ภายในรถพบศพนายสมหวัง จันทราพุทธิวงษ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 262/9 หมู่ 8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตที่เบาะหน้าฝั่งคนขับ ลักษณะปรับเบาะเอนนอน มีรอยอ้วกและคราบเลือดบริเวณหน้าอก และภายในรถยังพบยาบ้าจำนวน 3-4เม็ด และอุปกรณ์เสพยาเสพติดตกอยู่หน้าคอนโซนรถ โดยเสียชีวิตมาแล้วมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างไร จึงได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน
          จากการสอบถามนายสวัสดิ์ ธรรมคงคา อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223/1 หมู่ 3 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายได้ขับรถมาจอดยังที่เกิดเหตุดังกล่าว และก็เอนเบาะนอนตั้งแต่เมื่อวานเย็น และตนก็ไม่ได้คิดอะไร และผ่านไปหลายชั่วโมง จนมาถึงตอน เวลา 15.00 น.ของวันนี้  ชายดังกล่าวยังได้นอนติดเครื่องมาหลายชั่วโมงแล้วรถมีรอยฝ้าขาวเต็มรถ จึงมองไม่เห็น ต้องไปมองใกล้ผ่านกระจก และเคาะกระจกเรียกหลายครั้ง แต่เจ้าของรถไม่ได้ยิน และไม่มีการตอบ หลับนอนแน่นิ่ง ตนเกรงว่าจะเสียชีวิต เพราะว่าได้สตาร์ทเครื่องยนต์เปิดแอร์ทิ้งไว้หลายชั่วโมง และตรวจสอบแล้วชายดังกล่าวได้เสียชีวิต ก่อนโทร.แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้ง
        เบื้องต้นเจ้าหน้าตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเสพยาเกินขนาดและเกิดอาการช๊อกเสียชีวิต เนื่องจากพบคราบเลือดไหลออกมาทางปากเปื้อนและแห้งบริเวณหน้าอกโดยมีสภาพชักเกรงเสียชีวิตคาที่
         ซึ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ ว่าเกิดสาเหตุใดกันแน่ ก่อนติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ