saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มโรคจิต โชว์กระปู๋ หน้าร้านเสริมสวยตลาดอ่าวอุดม เจ้าของร้านเสริมสวยหลายร้านในอำเภอศรีราชา รวมตัวกันร้องสื่อว่า มีชายโรคจิตมาโชว์อวัยวะเพศอยู่หน้าร้านเป็นประจำ  เกรงว่าจะเป็นอันตรายประชาชนโดยทั่วไป โดยล่าสุดเกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

                 เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้(16 พ.ค.2560) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ร้าน มาย บิวตี้ แฮร์  อยู่เลขที่ 211/9 ม.8 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนายปริญา พุดอนันต์ อายุ 19 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย ได้เล่าถึงเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุว่า ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 15 พ.ค.60 ที่ร้านเสริมสวยของตนเอง   ในขณะนั้นมีลูกจ้างที่เป็นผู้หญิงอยู่ในร้านแค่คนเดียว  ได้มีผู้ชายรูปร่างผอมสูงขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงมาจอดข้างร้าน   แล้วได้เดินมามองเข้าไปในร้านและได้งัดอวัยวะเพศออกมา ลูกจ้างของตนเองเห็นจึงได้ออกมาจากร้านเพื่อทำการไล่   โดยทางร้านได้ติดกล้องวงจรปิดเอาไว้และสามารถบันทึกภาพไว้ได้ ซึ่งในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ร้านของตนเองโดน  จึงอยากจะขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายให้เร็วที่สุดเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายต่อลูกจ้างที่เป็นผู้หญิงและประชาชนโดยทั่วไป
 ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นคนร้ายรูปร่างผอมสูง ใส่หมวกเเก๊ปสีขาว ใส่เสื้อคุมสีขาวไม่ติดกระดุม  โดยที่เสื้อข้างในเป็นเสื้อยืดสีเข้ม สวมกางเกงขายาวรองเท้าผ้าใบ  ได้ขี่รถจักยานยนต์ผู้หญิงมาวนหน้าร้าน 1 รอบก่อนที่จะจอดแล้วเดินมาหน้าร้านก่อนนำอวัยวะเพศออกมาเดินมายังหน้าร้าน โดยไม่อายต่อรถที่วิ่งผ่านไปมาหน้าร้าน
 นอกจากร้านเสริมสวย มาย บิวตี้ แฮร์ ที่โดยชายโรคจิตมาทำอนาจารหน้าร้านแล้ว  ในบริเวณใกล้กัน  ยังมีร้านเสริมสวยชื่อ เอซาลอน เลขที่ 199/21 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา ก็โดนก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน  ทางนางสาวเสาวรีย์ ทองฟู อายุ 27 ปี เปิดเผยว่าในตอนนั้นตนเองได้อยู่ที่ร้านกับนางสาวชมพูนุท มั่นคง อายุ 29 ปี กันแค่ 2 คน โดยในวันที่เกิดเหตุเป็นช่วงพลบค่ำได้มีผู้ชายรูปร่างผอมสูงได้เดินผ่านหน้าร้าน  แล้วหยุดอยู่ทางด้านขวาของร้าน   ตนเองไม่ได้คิดอะไร  จนเจ้าโรคจิตคนนี้หันกลับมาพร้อมกับโชว์อวัยวะเพศเข้ามาทางร้าน   อยู่ไม่นานก็ได้เดินกลับไปขึ้นรถจักรายานยนต์แล้วขี่หนีไป ตนเองกับเพื่อนในร้านกลัวมากในตอนนั้นจึงอยากจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับตัวคนร้ายให้ได้เร็วที่สุด


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ