saostar

Banner โฆษณา

กระบะแหกโค้งชนท้ายรถจักรยานยนต์สองผัวเมียดับ


กระบะแหกโค้งชนท้ายรถจักรยานยนต์สองผัวเมีย  ก่อนเหินข้ามทางน้ำไหลชนเสาไฟฟ้าแรงสูงจนติดภายใน ส่งผลให้เมียเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนผัวอาการสาหัสแล้วไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล
                 เมื่อเวลา17.30 น.วันนี้ (23 พ.ค.) ร.ต.ท.อิศราพงศ์ สุวรรณจักร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี แจ้งมีอุบัติเหตุช่วงโค้งเนินกระบก ถนนสายบึง-ปากร่วม ขาเข้าปากร่วม หมู่ 7 ต.บึง อ.ศรีราชา มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยคนขับรถกระบะติดภายใน 1ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย จึงประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ให้ไปทำการช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ
  หลังหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาทราบเหตุ  จึงประสานรถฉุกเฉินโรงพยาบาลวิภาราม และบายพาสชุด 3 นำเครื่องตัดถ่างมายังที่เกิดเหตุ ช่วยปฐมพยาบาลและทำการ CPR ผู้บาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือนายชัยณรงค์  แก่นสาร อายุ 25 ปี ซึ่งเมื่อมารดาของผู้บาดเจ็บเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเป็นลมล้มพับทางหน่วยกู้ภัยและญาติต้องช่วยปฐมพยาบาลอย่างเร่งด่วน ก่อนมอบต่อให้รถพยาบาลฉุกเฉินรีบนำส่งโรงพยาบาลวิภาราม และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา
ใกล้กันที่บริเวณเสาไฟฟ้าแรงสูงพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซุซุ ออนิว สีดำ หมายเลขทะเบียน ผธ-7272 ขอนแก่น อยู่ในสภาพพังยับเยิน มีเสาไฟฟ้าแรงสูงหักทับอยู่ พบ นายอุทัย โคตรสุข อายุ 34 ปีเป็นคนขับ ติดอยู่ภายในซากรถกระบะ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ใช้เครื่องตัดถ่างประมาณ 20 นาที จึงสามารถนำตัวนายอุทัยออกมาจากรถได้  พร้อมนำส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาอย่างเร่งด่วน
ส่วนบริเวณหน้ารถกระบะพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางสาวจุฑารัตน์  สายเรียน อายุ 28 ปีเป็นภรรยานายชัยณรงค์ ที่ถูกชนจนร่างลอยมาหล่นเสียชีวิตคาที่อยู่หน้ารถกระบะ ส่วนจักรยานยนต์ที่สองผัวเมียขี่มานั้นเป็นยี่ห้อ ฮอนด้า คลิ๊ก สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน จบพ-669 ชลบุรี สภาพพังยับเยินทั้งคันหล่นอยู่ริมทางน้ำไหล ทางตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรต่อไป
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า เห็นนายอุทัยขับรถยนต์กระบะจากตลาดบึงมาด้วยความเร็ว แต่คงไม่ชำนาญเส้นทาง รถกระบะจึงแหกโค้งชนรถจักรยานยนต์ของสองผัวเมีย ก่อนพุ่งข้ามทางน้ำไหลมาชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูงจนหักลงมาทับรถทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวนายอุทัยไปตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ