saostar

Banner โฆษณา

เจ้าของเต็นท์รถเช่าผงะ ลูกค้าชาวฝรั่งเศสดับคาบ้าน หลังตามรถด้วยจีพีเอส


เจ้าของเต็นท์รถเช่าเมืองพัทยา ติดตามจีพีเอสตามหารถเช่าที่เฒ่าชาวฝรั่งเศสเช่ารถมาครบกำหนดไม่ยอมคืนรถ พอถึงบ้านต้องตกตะลึงผู้เช่ากลายเป็นศพ นอนเปลือยกายเสียชีวิตปริศนานานกว่า 4 วัน คาห้องนอนชั้นสอง

                  เมื่อเวลา 12.00 น.(21มิ.ย.) พ.ต.ท.สมพงษ์  อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองขามได้รับแจ้งจาก รปภ.หมู่บ้านเลควัลเล่ย์ เฟส 1 ว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 22/98 หมู่ 4 ต.บึง อ.ศรีราชา โดยผู้เสียชีวิตเป็นชาวฝรั่งเศสหลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ชนพัฒน์  นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม  ร.ต.อ.คงเดช  โสวภาส สว.สส.สภ.หนองขาม ทราบ  พร้อมเดินทางไปร่วมตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

                ในที่เกิดเหตุซึ่งที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น โดยชั้นล่างทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกองเลือดเต็มพื้น ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว และเมื่อตรวจสอบที่บริเวณห้องนอนชั้น 2 ก็พบศพของ Mr.michel  Bachelleric อายุ 68 ปี สัญชาติฝรั่งเศส นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเปลือยกายอยู่ข้างเตียง  โดยมีกองเลือดอยู่อีก 1 กอง โดยสภาพศพนั้นขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 วัน   

โดยก่อนการพบศพนั้น นายสุนทร  โตลอง อายุ 56 ปี เจ้าของเต๊นท์รถเช่าจากเมืองพัทยาได้มาตามหาตัวผู้เสียชีวิต  เนื่องจากไปเช่ารถเก๋งมาครบกำหนดส่งคืนเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.60 แต่ก็ไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้  จึงตรวจสอบในระบบจีพีเอสที่ติดรถก็พบว่า  ไม่มีการเคลื่อนไหวตั้งแต่วันที่ 17 มิ.ย.แล้ว  จึงติดตามจีพีเอสมาก็พบรถดังกล่าวจอดอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว  โดยพบว่าประตูรั้วด้านหน้าถูกเปิดไว้  เมื่อเดินเข้าไปกดออดเรียกก็ไม่มีใครออกมา  เมื่อมองลอดช่องบานเกล็ดเข้าไปก็พบกองเลือดในบ้าน  จึงประสาน รปภ.หมู่บ้านแจ้งตำรวจดังกล่าว

ซึ่งทางตำรวจจึงสอบสวนนางสาวจันทการณ์  ฉ่ำใจดี อายุ 32 ปี ซึ่งมีรั้วบ้านติดกันกับผู้เสียชีวิตก็บอกว่า  ไม่พบเห็นผู้เสียชีวิต 4 วันแล้ว และเมื่อวานเย็นก็ได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว  แต่ก็ไม่คิดว่าชาวฝรั่งเศสคนดังกล่าวจะเสียชีวิตแล้ว  โดยผู้เสียชีวิตนั้นพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียวนานกว่า 2 ปีแล้ว และไม่สุงสิงกับใคร  ในทุกเช้าจะออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อหน้าหมู่บ้านเป็นประจำ ซึ่งทางตำรวจได้แจ้งกองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุก่อนในเบื้องต้น และหลังจากนั้นได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยาเพี่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ