saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มลำปางคว้าลูกซองสั้นยิงเข้าหัวใจดับ คาดน้อยใจแฟน


            หนุ่มลำปางพนักงานโรงงานนั่งดื่มเบียร์ย้อมใจกับน้องชาย ก่อนคุยโทรศัพท์กับแฟนสาวแล้วลุกเข้าห้องนอน คว้าปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ยิงอกซ้ายเข้าหัวใจดับคาห้อง คาดสาเหตุมาจากเรื่องน้อยใจแฟนสาวหรือเรื่องภายในครอบครัว

                เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.วันนี้ (28 มิ.ย.) พ.ต.ต.ฐิติวัฒน์ บุญอ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านเลขที่ 326/299 หมู่บ้านลัดดาเฮ้าส์ ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่างนายอดิสรณ์ คำฟู อายุ 35 ปี อาชีพพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 126 หมู่ 2 ตำบลแม่วะ อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง นอนจมกองเลือด หายใจรวยริน มีบาดแผลที่บริเวณราวนมหน้าอกข้างซ้าย ถอดเสื้อ สวมกางเกงสามส่วนลายทหาร โดยข้างมือขวายังพบอาวุธปืนลูกซองสั้น ไทยประดิษฐ์ ตกอยู่ใกล้ ๆ เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา ได้เข้าไปทำการ CPR ช่วยเหลือเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

                จากการเปิดเผยของ นายธาดา คำฟู อายุ 30 ปี น้องชายผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อเวลาประมาณบ่ายโมง ตนได้เดินทางกลับมาจากหางานทำพร้อมแฟนสาว ก็พบพี่ชายขี่รถจักรยานยนต์สวนออกไปซื้อเบียร์เข้ามาดื่มกินที่บ้าน โดยตนเองจึงเข้าไปร่วมดื่มกินด้วย พอดื่มกินกันได้ประมาณ 1 ชั่วโมง พี่ชายตนก็ลุกออกไปรับโทรศัพท์บริเวณหน้าบ้านเพื่อคุยกับแฟนสาว แล้วเดินกลับมาเข้าห้องนอน ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนจึงรีบเปิดห้องเข้าไปดู พบพี่ชายนอนจมกองเลือดแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้รีบมาทำการช่วยเหลือ ซึ่งระหว่างที่ดื่มกินกันนั้น พี่ชายก็ไม่ได้เล่าหรือทำอะไรผิดสังเกต ทราบเพียงแต่ว่าพี่ชายเพิ่งเลิกกับแฟนเก่าที่มีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนมาคบกับแฟนใหม่ได้ประมาณ 1 เดือนหลังจากนั้น แล้วย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกันกับตน ซึ่งเรื่องส่วนตัวของพี่ชายตนไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะพี่ชายไม่เคยเล่าให้ฟัง

                หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนที่จะเตรียมสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อไป เบื้องต้นคาดว่าอาจจะเกิดความเครียดน้อยใจแฟนหรือมีปัญหาครอบครัวแต่ไม่ได้บอกใครก็เป็นได้

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ