saostar

Banner โฆษณา

แม่เลี้ยงไม่เอาความ หลังตำรวจจับพ่อเฒ่าตุ๋ยตูบ เชื่อสมยอมเอง


แม่เลี้ยงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักสัตหีบ  ส่งกำลังเข้าสกัด พ่อเฒ่ากำลังแอบตุ๋ยเจ้าตูบวัย 7 ปี ในบ้านร้าง หวั่นเจ้าตูบเป็นอันตราย แต่ไม่ติดใจเอาความเพราะเชื่อเจ้าตูบสมยอมเอง ตำรวจเรียกตักเตือนหวั่นเป็นภัยสังคม

เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้( 28 มิ.ย.) ศูนย์วิทยุ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือจาก นางบังอร พุ่มแก้ว พักบ้านเลขที่ 23/4 ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ ว่าสุนัขที่เลี้ยงไว้วัย 7 ปี ถูกคนกระทำอนาจารตุ๋ยตูด จึงได้ส่งสายตรวจรถจักรยานยนต์เข้าตรวจสอบและระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพักแห่งหนึ่ง ห่างบ้านผู้เสียหายประมาณ 50 เมตร พบผู้เสียหายกำลังยืนถกเถียงกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นพ่อเฒ่าอายุประมาณ 65 ปี พร้อมนำสุนัขพันธุ์ไทย ชื่อเจ้าจุด เพศผู้ อายุ 7 ปี ที่ถูกกระทำอนาจารตุ๋ยตูด มาเป็นหลักฐานยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้น ทางฝ่ายผู้ก่อเหตุยังอยู่ในอาการมึนงง ลักษณะคล้ายคนมีอาการทางประสาท ซึ่งทางเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นจริง พร้อมกล่าวขอโทษทางผู้เสียหาย

นางบังอร เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุพักอาศัยอยู่ในซอย ทุกวันจะมาพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุเพียงลำพัง ซึ่งเพื่อนบ้านให้มาคอยดูแลเฝ้าบ้าน ก่อนหน้านี้ เจ้าจุด เมื่อได้ยินเสียงผู้ก่อเหตุเปิดเลื่อนประตูเหล็กหน้าบ้าน ก็จะกระดิกหาง พร้อมมีอวัยวะเพศแข็งตัว แล้วรีบวิ่งเข้าไปหาเขาในบ้านเป็นประจำ และทุกครั้งเจ้าจุด ก็จะต้องร้องโหยหวนเหมือนเจ็บปวดออกมาทุกที กระทั่ง ในช่วงเช้าก็เป็นเหมือนเช่นทุกครั้ง ด้วยความอยากรู้ว่า เจ้าจุดเป็นอะไร จึงย่องเข้าไปดูก็พบว่า พ่อเฒ่าได้แก้ผ้าเปลือยกาย กำลังมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข เมื่อพ่อเฒ่าเห็นเช่นนั้น จึงได้ตกใจรีบหยิบเสื้อผ้าแต่งตัว ตนจึงแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ เพื่อให้มาว่ากล่าวตักเตือน แต่ไม่คิดถือโทษเอาความ เพราะเห็นว่า สุนัขของตนก็มีส่วนผิดที่ยินยอม วิ่งเข้าไปให้เขาทำอนาจารเองทุกครั้ง

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ทำการว่ากล่าวตักเตือน หากเกิดขึ้นอีกจะจับกุมฐานกระทำอนาจาร พร้อมจะติดตามหาญาติ ให้มาคอยช่วยสอดส่องดูแล เพราะการกระทำดังกล่าว ถือเป็นการกระทำที่สังคมยอมรับไม่ได้ ประกอบกับชาวบ้านในพื้นที่ ก็ต่างหวาดหวั่นเกรงจะเกิดเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้ กับบุตรหลานทั้งชายและหญิงที่ยังเล็กในอนาคต

ภาพ/ข่าว ณัฐภูมินทร์ / พัชรพล ปานรักษ์
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ