saostar

Banner โฆษณา

นักศึกษา ปวช. ขี่ จยย.ฝ่าสายฝนเจอรถออกจากซอยตัดหน้า เบรกคว่ำดับ


นักศึกษา ปวช.ดวงถึงฆาต ขี่จักรยานยนต์กลับจากไปส่งเพื่อน ฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว ไม่ทันระวังเจอรถที่ออกจากซอยมาพอดี ตกใจเบรกรถเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นถนนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 4 สิงหาคม  ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณถนนสาย อัสสัมชัญ สวนเสือ หน้าหมู่บ้านอัมพรเพลส หมู่ 5 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีราชา และหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา กำลังให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นอยู่กลางสายฝนที่โปรยลงมาอย่างต่อเนื่อง
เมื่อไปถึงในที่เกิดเหตุพบว่าเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา แจ้งว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อในภายหลังคือ นายสุทธิพงษ์ ตัน อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้น ปวช.วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยนต์ ฮอนด้า PCX สีดำล้มคว่ำอยู่ท้ายรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 8818 กรุงเทพมหานคร ที่มีนายอภิเดช อาษาสนา เป็นผู้ขับขี่ และมีรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเรต ออฟต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ขก 1093 ชลบุรี ที่มี นางสาวทิพย์วรณ์ มีเสือทอง อายุ 34 ปี เป็นผู้ขับขี่ มีร่องรอยการเฉี่ยวชนบริเวณกันชนท้ายรถด้านขวา และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ
จากการให้การของนายอภิเดช อาษาสนา ผู้ขับรถกระบะ ให้การว่า ตนเองกำลังขับรถกระบะคันดังกล่าวออกมาจากจากซอยเพื่อข้ามถนนไปอีกฝั่ง โดยมีรถทางตรงจอดให้ข้ามทางไปแล้ว แต่เป็นจังหวะเดียวกันที่ผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์แซงขวามาด้วยความเร็ว แล้วก็เบรกจนรถจักรยานยนต์ล้มลง รถกลิ้งผ่านตัวรถกระบะของตนเองไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตไถลมาหยุดลงที่หน้ารถของตน ตนตกใจรีบลงมาดูและมีผู้ที่อยู่ในบริเวณดังกล่าวแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว
ด้านนางสาวทิพย์วรณ์ มีเสือทอง ให้การว่า ตนขับรถมาตามทางและจอดรถให้รถกระบะข้ามถนนไป พอรถสามารถเคลื่อตัวได้ ตนเองจึงออกรถ แต่ก็ได้ยินเสียชนดังตูม ที่บริเวณท้ายรถด้านขวาอย่างแรง แต่ไม่เห็นตอนชน จึงลงมาดูพบว่ารถตนเองถูกชนท้ายดังกล่าว
ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างไปส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนจะสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องและพยานทั้งหมดเพื่อจะสอบสวนหาตัวผู้ที่กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ