Mom12-Banner

saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มอารมณ์ร้อนสาวไม่ไปนอนด้วย ยิงปืนขู่ใส่รถ สาวโร่แจ้งความ


            หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านขายสังฆทานอารมณ์ร้อน ชวนสาวแคชเชียร์ไปร่วมหลับนอน แต่สาวไม่ยอมไปด้วยชักปืนยิงใส่รถขู่ ก่อนขับรถหลบหนีไป ด้านแคชเชียร์สาวกลัวโร่เข้าแจ้งความเอาผิด เผยรู้จักกันได้ไม่ถึงสองอาทิตย์ ไม่น่ามาทำแบบนี้

                วันนี้ (28 ส.ค.) ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสาวฐิตวันต์ พรหมกุล อายุ 39 ปี ว่าเกิดเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงใส่รถ ที่บริเวณหอพักบ้านดุสิตา หมู่ 1 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ให้ไปช่วยตรวจสอบด้วย จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

                ในที่เกิดเหตุเป็นหอพักสองชั้น มีโรงจอดรถอยู่ด้านหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบ นางสาวฐิตวันต์ พรหมกุล ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งชี้ให้ดูร่องรอยกระสุนที่บริเวณท้ายรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีเปลือกมังคุด หมายเลขทะเบียน 5 กบ 8581 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ในโรงจอดรถ พบว่ามีกระสุนไม่ทราบขนาด เจาะเข้าไปที่บริเวณคอนโทรลท้ายด้านหลัง ทะลุเข้าไปเจาะโครงเหล็กของเบาะด้านหลัง 1 นัด ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงแจ้งให้เจ้าทุกข์ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ศรีราชา

                ซึ่งนางสาวฐิตวันต์ พรหมกุล ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.20 น.วันนี้ (28 ส.ค.) ตนทำงานเป็นแคชเชียร์ร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา หลังจากเลิกงาน นายรัตน์ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายสังฆทานแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา ซึ่งรู้จักกับตนเองได้ไม่ถึงสองสัปดาห์ ก็โทรมาหาตนเพื่อจะพาตนเองไปส่งที่ห้องพัก แต่ตนเองได้ปฏิเสธไปเนื่องจากตนเองได้มากับเพื่อน แต่นายรัตน์ไม่ยอม ตนเองจึงเดินทางกลับห้องพักกับเพื่อนทันที เมื่อมาถึงห้องพัก ตนเองยังไม่เข้าห้องและจอดรถดับเครื่อง นั่งอยู่ในรถ ที่โรงจอดรถหน้าห้อง

                ต่อมาเวลาประมาณ 01.00 น. นายรัตน์ได้เดินทางมาที่ห้อง พร้อมทั้งโทรศัพท์มาหาตนว่าจะขอร่วมหลับนอนด้วย แต่ตนปฏิเสธไปอีก จึงทำให้นายรัตน์โมโหหยิบอาวุธปืนยิงใส่มาที่ท้ายรถของตนเอง แล้วขับรถหลบหนีออกจากหอพักไป ตอนนั้นตนเองตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ซึ่งทั้งที่เพิ่งรู้จักกันไม่น่าจะทำกันแบบนี้  ตนจึงรอตอนเช้าเพื่อมาตรวจสอบตัวรถ พบว่ามีร่องรอยกระสุนเจาะที่ท้ายรถ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายก่อนจะออกหมายเรียกตัวนายรัตน์ ผู้ก่อเหตุเข้าให้ปากคำ ก่อนที่จะนำตัวผู้กระทำผิดไปดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ