saostar

Banner โฆษณา

สองหนุ่มโรงงานขี่จักรยานยนต์เฉี่ยวเก๋งข้ามเลนประสานงาเก๋งดับคาที่


                เกิดเหตุสยอง หนุ่มโรงงานขี่จักรยานยนต์มาด้วยความเร็วแซงซ้ายเฉี่ยวรถเก๋งที่ขับนำหน้า ก่อนซิ่งหนีหันมาดูคู่กรณี จักรยานยนต์ข้ามเลนไปชนประสานงากับรถเก๋งอีกคันที่ขับสวนมาเข้าเต็มแรง ทั้งรถและร่างกระเด็นลอยเกลื่อนถนนเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถจักรยานยนต์ไฟลุกท่วมกลายเป็นเศษเหล็ก

                เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ (31 ส.ค.) ร.ต.อ.ยุทธนา กองตา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์เก๋ง 2 คัน ทำให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย ที่บริเวณถนนสายศรีราชา- หนองค้อ หมู่ 7 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

                ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นผู้ชาย ทราบชื่อในภายหลังคือนายรัชชานนท์ ประสงค์ทรัพย์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 9 ตำบลต้นธงชัย อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ในสภาพไส้ทะลักออกมา กระดูกหักหลายแห่ง ห่างไปอีกประมาณ 15 เมตร พบร่างชายอีกรายไม่ทราบชื่ออายุประมาณไล่เลี่ยกัน ในสภาพกระดูกหักหลายแห่งเลือดไหลนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำผ้าดิบคลุมศพกันภาพสยดสยอง

                ห่างออกไปอีกประมาณเกือบ20 เมตร พบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีส้ม หมายเลขทะเบียน ญศ 1350 กรุงเทพมหานครได้รับความเสียหายกระจกและห้องเครื่องด้านหน้าขวาได้รับความเสียหายยับเยิน ทราบชื่อนายณัฐวุฒิ จงธนะวัฒน์ อายุ 27 ปี เป็นผู้ขับขี่ กำลังอยู่ในความตกใจ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ต้องให้ทีมกู้ภัยช่วยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ส่วนด้านหลังรถแจ๊ส พบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ KSR ไม่ทราบสี หมายเลขทะเบียน ฉกก 681 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ในสภาพถูกไฟไหม้ทั้งคันเหลือแต่ซากรถ ส่วนฝั่งตรงข้ามของถนนยังพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแอคคอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน กย 8311 ชลบุรี มีนายนักสู้ เสนาปินท์ อายุ 42 ปี เป็นคนขับ ยืนอยู่ด้วยอาการตกใจ โดยรถยนต์เก๋งได้รับความเสียหายกันชนด้านหน้าซ้ายได้รับความเสียหาย

                จากการเปิดเผยของนายณัฐวุฒิ จงธนะวัฒน์ คนขับรถแจ๊ส เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาพร้อมกับแฟนมาจากทางศรีราชาเพื่อที่จะไปส่งแฟนสาวที่สวนเสือ พอมาถึงที่เกิดเหตุก็มีรถจักรยานยนต์ขี่ข้ามเลนมาชนรถตนเองเต็มแรง ก่อนรถจะหมุนข้ามฝั่งไปจอดเสียหายอยู่อีกฝั่งหนึ่ง และก็พบว่ามีคนเสียชีวิตแล้ว โดยทราบว่ามีคนที่ขับรถแอคคอร์ดก็ได้รับความเสียหายจากจักรยานยนต์คันดังกล่าวเฉี่ยวมาด้วย

                ทางด้าน นายนักสู้ เสนาปินท์ คนขับรถเก๋งแอคคอร์ด เปิดเผยว่า ตนขับมาทางฝั่งเจปาร์ค เพื่อมุ่งหน้าเข้าศรีราชา ระหว่างขับมากับแฟนนั้น ก็มีรถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยความเร็วขับแซงรถตนทางด้านซ้ายก่อนที่จะเฉี่ยวรถตน เสียงดังจนตนเองและแฟนตกใจ ตนเองก็คิดว่ารถตนโดนชนซะแล้ว และเห็นว่าจักรยานยนต์ที่ชนไม่ยอมจอด ตนเองเห็นว่าคงขับตามไม่ทันแล้ว จึงพยายามหาที่จอดเพื่อที่จะเรียกประกัน แต่ยังไม่ทันจอด ก็เห็นว่าคนขี่รถจักรยานยนต์พยายามหันมามองรถตนเองว่าจะตามไปไหม แต่รถจักรยานยนต์ขี่กินเลนไปฝั่งตรงข้าม พอดีกับรถยนต์แจ๊สขี่สวนมาพอดีเลยทำให้ประสานงากันอย่างแรง จนทำให้ทั้งสองคนที่ขี่จักรยานยนต์มาร่างกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนรถจักรยานยนต์ก็เกิดไฟลุกท่วม ดังกล่าว

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนจะติดตามญาติผู้เสียชีวิตมาดำเนินการ และจะสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ