saostar

Banner โฆษณา

หวิดสยอง เทรนเลอร์ชนท้ายกันไฟลุกท่วม คนขับหนีหวุดหวิด


เกิดเหตุรถเทรนเลอร์ชนท้ายรถเทรนเลอร์ด้วยกันจนเกิดไฟลุกไหม้ คนขับบาดเจ็บตะเกียกตะกายหนีตายออกมาจากส่วนหัวรอดหวุดหวิด ส่วนอีกคันเห็นไฟไหม้สละหางบรรทุกตู้สินค้า ออกไปอยู่ในที่ปลอดภัยได้สำเร็จ สารภาพหลับใน

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.วันนี้ (29 ก.ย.) ร.ต.อ.ภูเดชา เชื่อมั่น รองสารวัตรสอบสวน สทล.1 (ย่อย)เขาเขียว ได้รับแจ้งเหตุรถเทรนเลอร์ชนท้ายจนเกิดไฟลุกไหม้ เหตุเกิดที่บริเวณถนนบายพาส สาย 7 ตอน 3 ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานรถดับเพลิงของเทศบาลนครแหลมฉบัง จำนวน 2 คัน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ร่วมในที่เกิดเหตุช่วยในการจราจรกันรถลงทางคู่ขนาน

ในที่เกิดเหตุบนทางสายหลัก เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครแหลมฉบัง กำลังระดมฉีดน้ำเพื่อดับเพลิงที่ไหม้บริเวณหัวรถเทรนเลอร์ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 79-6431 กทม. และส่วนหางทะเบียน 79-5470 กทม.โดยมีตู้คอนเทรนเนอร์ร่วงหล่นจากหางบรรทุกมาขวางถนน ทราบชื่อคนขับคือนายอโนทัย กันนะสา อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 1 ต.นาเหลืองใน อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเรียบร้อยแล้ว ส่วนคันที่โดนชนท้ายเป็นส่วนหางรถเทรนเลอร์ หมายเลขทะเบียน 62-0095 กทม. โดยส่วนหัวรถเทรนเลอร์มีนายสนั่น สันนอก อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับรถยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 79-1451 กทม. สละหางออกไปจอดอยู่ห่างออกไปประมาณเกือบร้อยเมตร

ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ 40 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ พบว่าส่วนหัวรถเทรนเลอร์ได้รับความเสียหายทั้งคัน ส่วนการจราจรเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้อำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้รถที่สัญจรในทางดังกล่าวเลี่ยงออกทางคู่ขนานกันรถติด

โดยนายสนั่น สันนอก เปิดเผยว่า ตนไปรับสินค้าจากมาบตาพุดเตรียมมาส่งที่ท่าเรือเคอรี่ สยาม ซีพอร์ต พอมาถึงที่เกิดเหตุตนจอดรถข้างทางเปิดไฟผ่าหมากเพื่อลงไปทำธุระส่วนตัว พอลงรถไปได้ไม่นานกำลังจะกลับขึ้นรถ ก็มีรถอีกคันวิ่งเข้าชนท้ายอย่างแรง แล้วเกิดไฟลุกไหม้ ส่วนคนขับรถก็ตะเกียกตะกายออกมาได้ ตนจึงรีบสละส่วนหางแล้วขับส่วนหัวออกไปจอดในระยะที่ปลอดภัย

ทางด้านนายอโนทัย กันนะสา เปิดเผยว่า ตนไปรับตู้สินค้ามาจากลาดกระบังเพื่อจะมาส่งที่แหลมฉบัง พอมาถึงที่เกิดเหตุตนเกิดวูบหลับใน ก่อนที่รถจะพุ่งชนรถเทรนเลอร์ที่จอดข้างทาง พอรู้สึกตัวตนก็พยายามตะเกียกตะกายออกมาจากรถ หลังพบว่ามีไฟไหม้ที่บริเวณถังแก๊สด้านหลังออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยมีอาการมึนศีรษะจากแรงกระแทก ไม่ได้รับบาดเจ็บหนักแต่อย่างไร

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งสองคัน และดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำผิดตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ