saostar

Banner โฆษณา

ตร หนองขามไล่ล่า 2 คนร้าย แหกด่าน ทิ้งรถหนีเข้าป่า ค้นรถพบปืน ยา เพียบ


เจ้าหน้าที่ตำรวจหนองขาม ชลบุรี ตั้งด่านพบรถต้องสงสัยเรียกตรวจ แต่ไม่ยอมจอดขับฝ่าหนีตำรวจตามติดหักรถพุ่งเข้าป่า ทิ้งรถหลบหนี ต้องระดมกำลังกว่า 50 นาย ปิดล้อมป่าไล่ล่า 2 คนร้ายเอเย่นต์ยานรก ค้นในรถพบปืนลูกซองพร้อมกระสุนและยาไอซ์

เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้(16 ต.ค) พ.ต.ท.ณกฤช  ใจนักเรียน รองผกก.ป.สภ หนองขาม ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.จำลอง  จินพละ  รองสวป.สภ.หนองขาม  ว่าขณะตั้งด่านป้องกันและปราบปรามผู้กระทำผิดกฏหมายบริเวณใต้สะพานกลับรถหนองแขวะ หมู่ 4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จนพบรถต้องสงสัย ยี่ห้อ นิสสัน เนาวาร่า สีเทา หมายเลขทะเบียน ผษ5546 ชลบุรี  มีผู้ชายวัยรุ่นนั่งมา 2 คน  ท่าทางมีพิรุธ จึงส่งสันญาณเรียกตรวจ แต่รถต้องสงสัยกลับเร่งเครื่องเพื่อหลบหนี แต่รถเสียหลักพุ่งลงป่าข้างทาง และพบสองคนร้ายเป็นชายที่อยู่ในรถได้กระโดดลงจากรถวิ่งหลบหนีเข้าป่าไปหญ้าข้างทาง ซึ่งมีเนื้อที่กว่า  50  ไร่ หายไป

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้วิทยุเรียกกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจตู้ยาม ,ตำรวจชุดสืบสวนหนองขามกว่า 50 นายเข้าปิดล้อมป่าดังกล่าว เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้ แต่เนื่องจากป่ารกทึบ ยากแก่การติดตามตัวในขณะนี้

จากการตรวจสอบภายในรถกระบะของผู้ต้องหา พบหลักฐานเป็นใบขับขี่รถจักรยานยนต์ ระบุชื่อ นายทรงสิทธิ์ เกษมศานต์ธีรกุล  ที่อยู่อยู่ จ.ระยอง  นอกจากนั้นภายในรถยนต์กระบะพบปืนลูกซองยาว พร้อมกระสุนปืนจำนวน  5 นัด พร้อมยาไอซ์ กว่า 100  กรัม ถุงแบ่งยาไอซ์จำนวนหนึ่งและเครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.หนองขามได้ตรวจสอบพบว่ากลุ่มคนร้ายได้เช่าโรงแรมแห่งหนึ่งในพัทยาเป็นที่พัก จึงไปตรวจค้นแต่พบเพียงเสื้อผ้ากองอยู่เท่านั้น จึงเก็บมาตรวจสอบเป็นหลักฐาน

ซึ่งขณะนี้เป็นเวลาเวลาเย็นมากแล้ว แสงไฟเริ่มลดน้อยลง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังปิดล้อมอยู่ และส่วนหนึ่งเดินเท้าเข้าไปตามร่องรอยที่คนร้ายเข้าไป พบเพียงรองเท้าแตะสองคู่ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย จึงได้ประชาสัมพันธ์ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวหากพบผู้ต้องสงสัยให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยทันที

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ