saostar

Banner โฆษณา

คืบหน้า ตำรวจหนองขาม ออกหมายจับ 2 คนร้ายแหกด่าน เรียกผู้เกี่ยวข้องสอบเพิ่ม


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม  เตรียมออกหมายเรียกเจ้าของรถกระบะ และออกหมายจับ 2 คนร้าย แหกด่านก่อนวิ่งหลบหนีเข้าป่า ขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนี โดยพบอาวุธปืนและยาไอซ์ในรถ  ล่าสุดทราบชื่อและแหล่งกบดาน  เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องสอบปากคำ คาดได้ตัวในเร็วๆนี้

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจหนองขามตั้งด่านป้องกันและปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมาย บริเวณใต้สะพานกลับรถหนองแขวะ หมู่ 4 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี   และพบรถต้องสงสัย  ยี่ห้อนิสสัน  นาวาร่า  สีเทา หมายเลขทะเบียน  ผษ - 5546 ชลบุรี   ภายในรถมีชายวัยรุ่นมาด้วยกัน 2 คน  เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งสัญญาณเพื่อเรียกตรวจสอบ  แต่ชายวัยรุ่นพยายามเร่งเครื่องเพื่อหลบหนี  จนรถเสียหลักพุ่งลงเข้าป่าข้างทางก่อนจะพากันเปิดประตูรถแล้วพากันวิ่งหนีเข้าป่า  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตาม แต่ไม่สามารถจับกุมตัว

เมื่อตรวจสอบในรถกระบะของผู้ต้องหา พบอาวุธปืนลูกซองยาว พร้อมกระสุนปืนจำนวน  5 นัด ในกระเป๋าใส่ปืน พร้อมยาไอซ์ กว่า 100  กรัม และถุงแบ่งยาไอซ์จำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ,เครื่องชั่งดิจิตอล 1 เครื่อง พร้อมเอกสารหลักฐานบัตรประชาชนและใบขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วย

ล่าสุด  พ.ต.อ.ชนพัฒน์  นวลักษณ์  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองขาม  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  กล่าวว่า  ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับ  1 ใน ผู้ต้องหาที่หลบหนีแล้ว  หลังพบหลักฐานบัตรประชาชนและใบขับขี่รถจักรยานยนต์ไว้ในรถกระบะ  ซึ่งเป็นบัตรของคนร้ายที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นหน้าอย่างชัดเจนในช่วงที่จะจับกุมแต่หลบหนีไปก่อน  คือ นายทรงสิทธิ์  เกษมศานต์ธีรกุล อายุ 26 ปี  เป็นคนในพื้นที่ อ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี

ส่วนรถกระบะนั้น เป็นรถเช่าซื้อ โดยผู้หญิงเป็นเจ้าของ  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะออกหมายเรียกเจ้าของรถมาสอบปากคำในวันพรุ่งนี้ (18 ต.ค.) ว่ามีส่วนพัวพันหรือเกี่ยวข้องกับ 2 คนร้ายที่หลบหนีหรือไม่อย่างไร

พ.ต.อ.ชนพัฒน์  กล่าวต่อไปว่า  สำหรับ  2 คนร้าย ที่หลบหนีเข้าไปในป่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว  ซึ่งชาวบ้านพบเห็นคนร้ายออกมาจากป่าบริเวณดังกล่าวจริง และได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างไปส่ง  ซึ่งขณะนี้ก็ได้ติดตามคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมาสอบปากคำ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายต่อไป

สำหรับคนร้ายที่หลบหนีไปในครั้งนี้  คาดจะได้ตัวในเร็วๆนี้  เนื่องจากเจ้าหน้าที่ทราบชื่อและแหล่งกบดานของคนร้ายแล้ว   ขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปเฝ้าตามจุดต่างๆ เมื่อคนร้ายปรากฏตัวก็จะเข้าจับกุมตัวได้ในทันทีข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ