saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มใหญ่ซ้อนจักรยานยนต์ล้มถูกเทรนเลอร์ทับร่างขาดดับสยอง เพื่อนคนขี่หลบหนี


สลด ขี่จักรยานยนต์ซ้อนสองล้มเพื่อนกลิ้งถูกรถเทรนเลอร์ทับร่างขาดสองท่อนลากไปไกลกว่าสองร้อยเมตร ลุกขึ้นได้ขี่จักรยานยนต์หลบหนี

เมื่อเวลาประมาณ 00.30 วันที่ (31 ต.ค.) พ.ต.ท.สุภกิจ กองาม สว.สอบสวนย่อย สทล.เขาเขียว ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำแล้วคนซ้อนท้ายถูกรถเทรนเลอร์ทับ มีผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งราย ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณทางหลวงสาย 7 ตอน 3 ฝั่งขาเข้าท่าเรือแหลมฉบัง จึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายหนึ่งรายในสภาพขาดสองท่อน ร่างแหลกเละกองอยู่กลางถนน บริเวณส่วนบนของร่างกายกองอยู่กับพื้นบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 200 ห่างออกไปอีกประมาณ หลักกิโลเมตรที่ 400 พบรถเทรนเลอร์ยี่ห้อฮีโน่ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน 61-8743 กรุงเทพมหานคร ส่วนหาง หมายเลขทะเบียน 61-3906 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน มีร่างผู้เสียชีวิตส่วนขาติดอยู่ที่ล้อรถด้านหลัง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในภายหลังคือ นายประสิทธิ์ สร้อยศิริอายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 6 ตำบลบ้านตาล อำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ สภาพถนนมีร่องรอยการชนระยะทางยาวกว่า 200 เมตร มีเศษชิ้นส่วนผู้เสียชีวิตกระจายเกลื่อนถนน และพบหมวกกันน๊อคสีดำ 1 ใบ กระจกรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อตกอยู่ 1 ข้าง รวมทั้งเงินสดและล๊อตเตอรี่จำนวน 5 ใบงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 หมายเลข 741514 จำนวน 2 ใบ หมายเลข 725514 อีก 2 ใบ และหมายเลข 836514 อีก 1 ใบด้วย

จากการเปิดเผยของนายนภดล สุขไมล์ อายุ 44 ปี คนขับรถเทรนเลอร์ให้การว่า ขณะที่ตนเองขับรถไปรับตู้จากนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในตำบลบ่อวินเพื่อมาลงตู้ที่ท่าเรือแหลมฉบัง ตนเองได้ขับมาในเลนซ้ายสุด พอมาถึงที่เกิดเหตุตนมองกระจกมองหลังเห็นรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุซ้อนมาสองคนขี่เซไปเซมาในช่องเลนขวาสุด  ก่อนจะโยกเข้ามาที่ล้อรถด้านหลังแล้วพลิกคว่ำ ตนก็เลยพยายามจะจอดเข้าข้างทางโดยที่ไม่รู้ว่ารถตนได้ทับคนมาด้วย พอจอดก็เห็นคนขี่รถจักรยานยนต์รีบยกรถจักรยานยนต์แล้วรีบขี่หลบหนีไป ตนลงมาดูที่รถก็พบว่ามีร่างส่วนขาติดอยู่ที่ล้อรถด้านหลัง และเห็นเศษเลือดกระจายเต็มพื้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยในทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตคงซ้อนเพื่อนมาแล้วรถจักรยานยนต์เกิดล้มจนร่างกระเด็นเข้าไปในล้อรถเทรนเลอร์ ซึ่งเพื่อนที่ขี่มาคงเกิดอาการตกใจหรือกลัวความผิดจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนจะสอบสวนหาตัวผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์มาสอบสวนเพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ