saostar

Banner โฆษณา

นักศึกษาเจ้าสำอาง ไม่ทันให้ของขวัญวันเกิดพ่อ หัวใจวายดับ ญาติคาดกินยาผิวขาว


หนุ่มนักศึกษาเจ้าสำอาง เตรียมของขวัญให้วันเกิดพ่อ แต่ไม่ทันได้ให้ เช้ามาแม่พบเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างโซฟาหน้าทีวี คาดกินยาช่วยผิวขาวแล้วเกิดหัวใจวาย

เมื่อเวลาประมาณ 09.40 น. วันนี้ (31 ต.ค.) ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากนางสาวอัญชณา หนูพัฒน์ อายุ 50 ปี ว่านายอธิวัฒน์ ทองเหลือ อายุ 23 ปี บุตรชาย ที่เป็นนักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเลขที่ 173/79 หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชาและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

ในที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้น พบนางสาวอัญชณา หนูพัฒน์ ยืนรอนำเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยบริเวณชั้นล่าง พบร่างของนายอธิวัฒน์ ทองเหลือ นอนเสียชีวิตในลักษณะคว่ำหน้า อยู่หน้าโซฟาบริเวณหน้าจอโทรทัศน์ ไม่พบร่องรอยการงัดแงะและถูกทำร้าย ตรวจสอบในบ้านพบยาเสริมความงาม ยาช่วยผิวขาวหลายชนิดวางอยู่บนชั้นวางของ และยาแก้แพ้วางอยู่บนโต๊ะกับข้าว ซึ่งอยู่ในสภาพเป็นระเบียบเรียบร้อย

จากการให้การของ นายอธิวัฒน์ ทองเหลือ มารดาผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อตอนเช้าตนได้เดินทางเข้ามาหาลูกทุกเช้า โดยมีตนเองและผู้เสียชีวิตมีกุญแจบ้านอยู่สองคนเท่านั้น พอเปิดบ้านเข้าไปก็พบร่างลูกชายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าจอทีวีแล้ว โดยลูกชายจะเป็นคนค่อนข้างเจ้าสำอาง ไม่มีโรคประจำตัว ในช่วงนี้ลูกชายบ่นว่าอยากมีผิวขาว จึงไปซื้อยาช่วยผิวขาวมารับประทาน ซึ่งคาดว่าน่าจะกินแล้วทำให้เกิดหัวใจวายเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเมื่อคืนนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อ ผู้เสียชีวิตจึงไปซื้อของขวัญเตรียมที่จะมอบให้กับพ่อในวันนี้ แต่ก็ไม่ทันได้ให้ ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน โดยทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ