saostar

Banner โฆษณา

ครูแจ้งจับพ่อเลี้ยง หลังแพทย์ตรวจพบเด้ก 5 ขวบถูกล่วงละเมิดทางเพศ

 ครูโรงเรียนเมืองพัทยา สงสัยเด็กปวดท้องรุนแรง พาพบแพทย์ ตรวจพบถูกล่วงละเมิดทางเพศ รีบพาเด็กหญิงเข้าแจ้งความ ระบุถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวได้ เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

เมื่อเวลา 20.00 น. คืนที่ผ่านมา (14 พ.ย.) กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภาค 2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบ สวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าทำการจับกุม นายหนึ่ง ทองเบ้า อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลจังหวัดพัทยาที่ จ.478/2560 ลงวันที่ 14 พ.ย.60 ข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่มิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ขณะยืนอยู่ที่บริเวณหน้า รพ.เมืองพัทยา ก่อนนำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองพัทยา
พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ รอง ผกก.กก.สส.3 บก.สส. เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้มีครูจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา พา 'น้องเม' เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ลูกศิษย์ชั้นอนุบาล 3 เข้าร้องทุกข์กับตำรวจศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมกับเปิดเผยให้ฟังว่า ระหว่างทำกิจกรรมอยู่ในห้องเรียน เด็กมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรงจึงรีบนำตัวไปให้แพทย์ตรวจที่ รพ.บางละมุง ซึ่งภายหลังแพทย์ระบุว่า บริเวณอวัยวะเพศของเด็กมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดจนเป็นแผลฉีกขาด ซึ่งจากการพูดคุยปลอบประโลมและค่อยๆสอบถามเด็กจึงเล่าให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงกระทำชำเราภายในห้องพักย่านพัทยากลางหลายครั้ง หลังทราบเรื่องคุณครูประจำชั้นของเด็กจึงเดินทางเข้าร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ ซึ่งในเวลาต่อมาจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ และสามารถจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ได้ดังกล่าว
ด้าน นายหนึ่ง ทองเบ้า ผู้ต้องหาให้การว่ามีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ในเมืองพัทยา และอยู่กินกับคบหาเป็นแฟนกับ น.ส.บี แม่ของน้องเม ซึ่งเป็นลูกติดภรรยาได้ไม่นาน แต่ น.ส.บี ก็มาด่วนจากไปด้วยโรคร้ายเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ จึงต้องดูแลน้องเม เพียงลำพังและขอปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำชำเราเด็กแต่อย่างใด ส่วนวันนี้ที่พาเด็กไปโรงพยาบาล เพราะเด็กประสบอุบัติเหตุตกบันไดได้รับบาดเจ็บเลยพาไปให้หมอตรวจรักษาและในอดีตยอมรับว่าเคยต้องโทษในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดแต่ปัจจุบันเลิกแล้ว
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะมีพยานหลักฐานทางการแพทย์อย่างแน่นหนา ภายหลังสอบสวนเบื้องต้นจึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามขั้นตอนต่อไป ส่วนน้องเมอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องต่อไปก่อน

ภาพ/ข่าว ชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ