saostar

Banner โฆษณา

วงจรปิดจับภาพ สาวแสบ! ฉกสร้อยทองบนห้างดังกลางเมืองศรีราชา


วงจรปิดจับภาพ สาวแสบ! ทำทีมาขอดูสร้อยคอทองคำ หนัก  1 บาท ร้านทองบางกอก โกลด์บนห้างดังกลางเมืองศรีราชา  ขณะพนักงานขายเผลอฉกสร้อยคอ หลบหนีลอยนวล

จากกรณีที่มีโพสต์  ของ Tar Phongphayak  Phianchamnan  ช่วยติดตามคนร้าย เหตุเกิดเมื่อเวลาบ่าย 2 ของวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่ห้างทอง Bangkok Golds สาขาโรบินสันศรีราชา ได้มีคนร้ายใส่เสื้อสีชมพูมาซื้อทองรูปพรรณ น้ำหนัก 1บาท คนร้ายรอจังหวะพนักงานเผลอ จึงได้แอบดึงสร้อยคออีกเส้นออกแล้วใช้มือซ้ายกำไว้ แล้วก็เอาทองไปเลย... หากใครพบเบาะแสแจ้งทางแชทหรือเบอร์ร้านมาได้นะคัฟ 0915609948 ห้างทอง Bangkok Golds สาขาโรบินสันศรีราชา

วันนี้(22 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ห้างทอง Bangkok Golds สาขาโรบินสันศรีราชา  ชั้น B   อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยพบกับน.ส.โสจิรัตน์  มะโนรมย์  อายุ  29  ปี ผู้จัดการ สาขา  เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า  เมื่อวานนี้มีคนร้ายเป็นหญิงปิดบังใบหน้าด้วยแผ่นแมสปิดหน้า มาเดินวนเวียนที่บริเวณหน้าร้าน  3 รอบ  ในวังหวะที่เดินวนเวียนอยู่นั้น พนักงานยังยืนอยู่หน้าร้านครบ 4 คน  โดยรอจนพนักงานไปเข้าห้องน้ำและไปทานข้าว และเหลือพนักงาน 2 คน คือ ตนกับ น.ส.ศิวภา โพธิ์ธรรม อายุ 22  ปี เป็นผู้รับหยิบกระบะใส่สร้อยคอทองคำให้คนร้ายดู

จากนั้นคนร้ายขอดูกระบะใส่สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท และเลือกสร้อยคอดู และให้พนักงานขายวัดสร้อยคอทองคำว่ามีความยาวเท่าไร ซึ่งในจังหวะที่พนักงานขายเอี้ยวตัวไปวัดความยาวสร้อยนั้น คนร้ายก็ปลอดสร้อยคอในถาดไป 1 เส้น  และกำไว้ที่มือด้านซ้าย  จากนั้นก็เดินจากไปโดยไม่ได้ซื้อแต่อย่างไร

น.ส.โสจิรัตน์  กล่าวต่อไปว่า  หลังจากนั้นอีกประมาณเกือบ  2 ชั่วโมง ได้มีการเช็คสต็อกสินค้า ก็พบว่าสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท หายไป 1 เส้น จึงมาเปิดกล้องวงจรปิดภายในร้านดู  ก็พบหญิงคนดังกล่าวเป็นคนฉกสร้อยคอทองคำดังกล่าวไป

หญิงคนดังกล่าว น่าจะเป็นมืออาชีพ โดยมาเดินวนเวียนอยู่หน้าร้านหลายรอบ และเมื่อไม่มีลูกค้า และ พนักงานในร้านมีเพียง 2 คน จึงเดินเข้ามาสอบถามและฉกสร้อยคอไป แบบแนบเนียนมากน.ส.โสจิรัตน์  กล่าว

ขณะนี้ทางบริษัท เตรียมให้พนักงานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรศรีราชา เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาลงทาตามกฎหมาย  พร้อมทั้งขอฝากเตือนผู้ประกอบการร้านทอง ให้ลูกค้าที่เข้ามาติดต่อซื้อทองภายในร้าน ก็ขอให้ถอดหมวก ,ถอดแมส ที่ปิดบังใบหน้าออก  เพื่อความปลอดภัยของทางร้าน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ