saostar

Banner โฆษณา

ลูกน้องถูกรองผู้จัดการยิง เหตุขัดแย้งงาน พาพวกมาจะทำร้าย เคลียร์ไม่จบ


            หนุ่มท่าช้างขับรถส่งของในบริษัท ถูกรองผู้จัดการคว้าปืนยิงเข้าอก ซมซานให้คนช่วยส่งโรงพยาบาล เหตุผู้บาดเจ็บมีปัญหาโดนพักงาน 1 เดือน พาพวกกว่าสิบคนข่มขู่ อาฆาตแค้นหัวหน้างาน ก่อนมาพบเจอกันอีกครั้งในช่วงเช้า  คาดว่าเคลียร์กันไม่จบ จนถูกหัวหน้าชักปืนยิง

                เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามนาพร้าว สภ.ศรีราชาจังหวัดชลบุรี รับแจ้งจากนายสายัน อุปพงษ์ อายุ 43 ปี พนักงานขับรถส่งของ นำตัว นายสถาพร ศักดิ์มั่น อายุ 30 ปี ที่ถูกอาวุธปืนยิงที่บริเวณหน้าอกซ้ายเหนือราวนม 1 นัด มาขอความช่วยเหลือให้นำส่งโรงพยาบาล  จึงแจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปให้เดินทางมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเป็นการด่วน

                จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นายสายัน พบคนเจ็บนอนขอความช่วยเหลืออยู่ที่บริเวณหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 3 ตำบลหนองขาม โดยคนเจ็บแจ้งว่าถูกยิง ตนจึงรีบนำตัวมาส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางเห็นป้อมตำรวจจึงเข้าขอความช่วยเหลือ หลังจากนั้นจึงแจ้ง พ.ต.ต.สมพงษ์ อติวงษ์ธาดา สารวัตรเวร สอบสวน สภ.หนองขาม นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองขาม มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

                ในที่เกิดเหตุเป็นบริษัทรับส่งของไปยังโรงงานต่าง ๆ พบนายชวลิต วังแก้วหิรัญ ตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไป เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันระหว่างลูกพี่กับลูกน้องภายในบริษัท ระหว่างนายธนัญกฤต นิลจินดา รองผู้จัดการ คนก่อเหตุ กับ นายสถาพร ศักดิ์มั่น ผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากก่อนหน้านี้ นายสถาพรไม่พอใจที่รองผู้จัดการจัดงานให้น้อย จึงหาว่ารองผู้จัดการลำเอียง จึงส่งข้อความไปสอบถามในไลน์ จนหัวหน้าเรียกมาเคลียร์ในตอนเช้าของอีกวัน แต่พอช่วงเย็นนายสถาพรกลับพาพรรคพวกกว่า 10 คนมาที่ทำงานหวังจะหาเรื่องรองผู้จัดการ แต่ก็ไม่มีเหตุการณ์บานปลายอะไร พอตนทราบข่าวจึงแจ้งพักงานนายสถาพรเป็นเวลา 30 วัน และพอในช่วงเช้าวันนี้ก็ทราบว่ามีเหตุยิงกันดังกล่าว จึงคาดว่าทั้งสองคนน่าจะมาพบกันอีกครั้งในช่วงเช้าแล้วพูดคุยกันไม่รู้เรื่องจึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

                ซึ่งในขณะนี้ อาการของนายสถาพร ยังอยู่ในอาการสาหัส ยังต้องให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออยู่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามติดต่อนายธนัญกฤต ให้เข้ามามอบตัวอยู่ แต่ยังติดต่อไม่ได้ ซึ่งจะต้องติดตามตัวธนัญกฤตมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ