saostar

Banner โฆษณา

ระทึกตลาดพนัสฯ กระบะชนดะ หญิงสาวขี่จักรยานยนต์ หลบหนี ไล่ตามรอดหวุดหวิด


 ระทึกกลางตลาดพนัสนิคมชลบุรี กระบะซิ่งย้อนศรฝ่าฝูงชนในตลาด ชนรถสาวเคราะห์ร้ายขี่จักรยานยนต์รอข้ามถนนล้มลงได้รับบาดเจ็บ ก่อนขับรถหลบหนีไป โดยมีรถผู้เสียหายอีกคันไล่ตามแต่ไม่ทัน หนีรอดหวุดหวิด

                วันนี้ (14 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้พบคลิปวีดีโอเหตุการณ์ชนแล้วหนี มีการขับรถไล่ตามกันอย่างดุเดือด ในโลกโซเชี่ยล ของเจ้าของเฟสที่มีชื่อว่า “ซ้อตั้ง นางนารีพิฆาต” โดยมีการโพสต์รายละเอียด ว่า มึงคิดชนแล้วหนี มึงคิดว่ามึงจะรอดเหรอ ทะเบียน 9308 ฉะเชิงเทรา ขับชนแล้วหนี 4 คัน เหตุเกิดตลาดเก่าพนัสนิคม ช่วยแชร์วนไป 1 ในรถติดตามเปิดไฟไล่นั่นคือสามีเราเอง  ซึ่งจากคลิปเป็นรถกระบะยี่ห้ออีซูสุ สีเขียวขับมาด้วยความเร็วแล้วเลี้ยวขวาย้อนศรเข้าถนนสระตราง ในตลาดเก่าอำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี ก่อนชนกับรถมอเตอร์ไซค์ที่มีผู้หญิงจอดรอข้ามถนนอยู่ แล้วขับหลบหนีไป โดยมีรถกระบะสีน้ำเงินอีกคันเปิดไซเลนไล่ตาม โดยหัวข้อเฟสฯ ของซ้อ และได้มีผู้แชร์โพสต์กันมากมาย ต่อมาเมื่อเวลา15.00 น.  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบเจ้าของเฟสฯ ซ้อตั้ง นางนารี พิฆาตที่บริเวณที่เกิดเหตุ  และได้พบกับนายเอนก วิลัย อายุ 37 ปี เจ้าของรถอีซูสุสีน้ำเงิน ทะเบียน บย 5229 ฉะเชิงเทรา เป็นรถที่ติดสัญญาณไฟไซเลนกู้ภัยที่ขับติดตามรถผู้ก่อเหตุ
               
นายเอนก เปิดเผยว่าตนเองขับรถมาตามปกติ อยู่ๆ รถอีซูซุ สีเขียว ทะเบียน 9308 ฉะเชิงเทรา ก็มาเฉี่ยวชนท้ายรถของตน แล้วขับหนี จึงขับตาม พอมาถึงทางแยก ถนนสระตราง ตลาดเก่าอำเภอพนัสนิคม ซึ่งเป็นถนนเดินรถทางเดียว แต่รถผู้ก่อเหตุก็ขับย้อนศรเข้าไปชน มอเตอร์ไซค์ที่มีผู้หญิงจอดรอข้ามถนนอยู่ จนล้มลงรถทับหยิงสาวจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงไล่ตามต่อไป และตลอดทางก็ได้ชนรถที่จอดข้างทางอีก 2 คัน แต่ตนเองไล่ไม่ทัน
               
ส่วนนางรัชพร ธาราดล อายุ 58 ปี เจ้าของรถเก๋ง โตโยต้า ทะเบียน กท 4804 ฉะเชิงเทรา รถอีกคันที่ถูกชนเสียหาย กล่าวว่า ตนเองยืนอยู่หน้าบ้าน ลูกสาว และหลานพึ่งขึ้นรถเก๋งคันดังกล่าว อยู่ๆก็มีรถกระบะมาด้วยความเร็วชนเข้าอย่างจังด้านหน้ารถ จนกันชนหลุดกระเด็น แล้วขับหลบหนีไปทาง ถนนไชยอารี ผ่านบ้านทุ่งคล้า ไปฉะเชิงเทรา นางรัชพร กล่าวว่านับว่าโชคดีที่ลูกสาวและหลานไม่เป็นอะไร จึงอยากฝากให้คนขับรถมอบตัว และมีจิตรสำนึกในการใช้รถใช้ถนน

ซึ่งในตอนนี้ผู้เสียหายทั้งหมดได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่สถานีตำรวจภูธรพนัสนิคม แล้ว พร้อมทั้งมอบหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามคนขับรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว รุ่งรัตน์ สุบินตัน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ