saostar

Banner โฆษณา

นักศึกษาสาวร้องสื่อ สุนัขตัวโปรด โดนอุ้ม ขึ้นกระบะหายไป วอนเอามาคืน


            นักศึกษาสาววิทยาลัยชื่อดังตำบลบางพระ ร้องสื่อสุนัขตัวโปรดถูกสาวนั่งรถกระบะอุ้มหายไป หลังจากหลุดออกมาจากบ้านโดยไม่รู้ตัว กล้องวงจรปิดจับภาพชัด วอนหญิงสาวที่เอาไปช่วยเอามาคืนด้วย เพราะเป็นที่รักของครอบครัว ทุกคนเสียใจกันมาก

                ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจาก นางสาวภัทรวดี ภู่มาลา อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้น ปวส.1 วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ให้ช่วยแจ้งข่าวตามหาลูกสุนัขชื่อ ชุชิ พันธุ์ปอม เมอเรเนียน สีดำ-ขาว อายุประมาณ 5 ปี ได้หายออกไป ทำให้คนในครอบครัวได้รับความเสียใจเป็นอย่างมากเมื่อทราบข่าว ซึ่งมีข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งที่อยู่หน้าปากซอย พบว่ามีหญิงสาวใส่ชุดแซกสีแดง นั่งรถกระบะสีน้ำเงินเป็นผู้อุ้มสุนัขตัวนี้ไป จึงได้ออกตามหา รวมทั้งปิดประกาศตามหาสุนัขตัวนี้แล้ว ทั้งในโลกโซเชียล ตามเว็บเพจคนรักสุนัข และติดป้ายประกาศทั่วไปแล้ว แต่ก็ยังไม่พบตัวจึงได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ศรีราชาและขอให้สื่อมวลชนช่วยเหลืออีกแรง

                โดย นางสาวภัทรวดี ภู่มาลา เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.ของวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปกินข้าวนอกบ้าน โดยไม่ทราบว่าลูกสุนัขพันธุ์ปอม เมอเรเนียน สีดำ- ขาม ชื่อ ชุชิ จะวิ่งตามรถจักรยานยนต์ไปจนถึงหน้าปากซอย แล้วพยายามจะข้ามถนนสาย ศรีราชา หนองค้อ บริเวณปากซอย K-9 หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา แล้วมีสองสามีภรรยาคู่หนึ่งขี่จักรยานยนต์จับลูกสุนัขมาส่งให้ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดหน้าปากซอย ซึ่งมีหนุ่มสาวซึ่งเป็นลูกค้าที่ร้านดังกล่าวจับขึ้นไปเล่น เป็นจังหวะเดียวกับที่มีรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อสีน้ำเงินเลี้ยวเข้ามาจอดและมีผู้หญิงสาวสวมชุดแซกสีแดงเดินเข้ามาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของ ขอรับลูกสุนัขตัวดังกล่าวอุ้มขึ้นรถและขับออกไป โดยกล้องวงจรปิดของที่ร้านก๋วยเตี๋ยวสามารถบันทึกภาพไว้ได้

                เมื่อตนเองทราบจึงนำภาพวีดีโอไปเผยแพร่ประกาศตามหาและวอนให้ผู้ที่นำลูกสุนัขของตนเองไปนำมาคืนให้ด้วย เนื่องจากตนเองและครอบครัวมีความผูกพันกับลูกสุนัขตัวนี้มาก เป็นห่วง กินไม่ได้นอนไม่หลับกันเลย จึงอยากขอวอนผู้ที่นำสุนัขตัวนี้ไปช่วยนำมาคืนด้วย จะขอบคุณเป็นอย่างมาก
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ