saostar

Banner โฆษณา

สู้ไม่ไหวแล้ว !! สาวโรงงานเครียดปัญหารุมเร้า ตัดสินใจผูกคอลาโลกเสียชีวิต


            สาวโรงงานเครียดปัญหาครอบครัวรุมเร้าหลายเรื่อง นั่งดื่มเบียร์ก่อนตัดสินใจผูกคอหนีปัญหาชีวิต สามีตื่นขึ้นมาพบช่วยไม่ทัน พบไลน์ปรับทุกข์กับเพื่อน ท้อใจเหมือนต้องผจญปัญหาอยู่เพียงลำพัง

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ (30 ม.ค.) หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการผูกคอ หมดสติ อยู่ในบ้านเลขที่ 299/13 หมู่ 6 ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จึงแจ้งให้อาสาหน่วยกู้ภัย พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เข้าตรวจสอบ ร่วมกับ ร.ต.อ.อำพล คล้ายวงษ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.แหลมฉบัง

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพร้อมญาติกำลังทำ CPR ปั๊มหัวใจช่วยเหลือ นางสาววรรธนา จงสูง อายุ 38 ปี เบื้องต้นอยู่ ก่อนที่หน่วยกู้ชีพจะเดินทางมาช่วยเหลือนำร่างที่พบว่าปลายนิ้วมือและนิ้วเท้าเริ่มมีอาการเขียวม่วงแล้ว รวมทั้งยังไม่ได้สติ ส่งไปช่วยเหลือต่อยังโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และได้รับการยืนยันว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล

                จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นายครรชิต เชียงศิริ สามีผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ในช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ในบ้านเพียงคนเดียว ส่วนตนเองเข้าไปนอนในห้อง ช่วงประมาณเที่ยงวัน ตนได้ยินเสียงทีวีเปิดอยู่ จึงออกไปเรียกให้เข้ามานอน แต่ไม่พบ พอหันมาหน้าห้องน้ำก็พบร่างแฟนสาวใช้ผ้าผูกคออยู่กับช่องระบายอากาศเหนือประตูห้องน้ำแล้ว จึงรีบนำร่างลงมา ก่อนที่จะเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยปั๊มหัวใจ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือต่อไป

                ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากปัญหาครอบครัว ที่ตนเองบอกว่าจะขายบ้านหลังที่อยู่นี้กลับไปอยู่ที่บ้าน ทำการเกษตร เนื่องจากเหนื่อยกับงานโรงงานที่ทำอยู่ในปัจจุบัน แต่ก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร ส่วนแฟนคงไม่อยากกลับไปอยู่ต่างจังหวัดจึงเกิดเครียด รวมทั้งยังคงเป็นห่วงลูกติดของแฟนที่อยู่ทางนี้ด้วย ซึ่งแฟนก็ไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง ชอบเก็บปัญหาไว้คนเดียว น่าจะเป็นสาเหตุการผูกคอดังกล่าว

                ซึ่งจากการตรวจสอบไลน์ในโทรศัพท์ก็พบว่าได้ส่งข้อความไปปรึกษาเพื่อนสนิทคนหนึ่ง บอกเครียด เหมือนกับต่อสู้กับปัญหาอยู่เพียงลำพัง  ซึ่งเพื่อนก็ได้แต่ปลอบใจ จนมาตัดสินใจก่อเหตุ ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตพร้อมเตรียมนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ