saostar

Banner โฆษณา

สองเซลล์สาวบริษัทเนื้อสัตว์ดัง ซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟติดภายในสาหัส


                สองเซลล์สาวบริษัทขายเนื้อสัตว์ชื่อดังขัยรถกระบะเก็บเงินจากลูกค้าเกือบครึ่งแสน เตรียมส่งเข้าบริษัท เกิดขับรถเสียหลักพลิกคว่ำฟาดเสาไฟฟ้าก่อนจะไปกระแทกกับรถพ่วง 18 ล้อ จนกระเด็นตกข้างทางร่างกระเด็นออกนอกรถส่วนเพื่อนที่นั่งมาด้วยติดภายใน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

                เมื่อเวลา 15.45 น. วันนี้ ( 3 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเขาเขียว ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถพ่วง 18 ล้อ พลิกคว่ำชนเสาไฟส่องทางขาด ก่อนตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายติดอยู่ภายในรถ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 88 /800 ฝั่งขาเข้ากรุตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานงานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ เดินทางมาร่วมให้การช่วยเหลือ

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒค 7195 กรุงเทพมหานครตกอยู่ข้างทางในสภาพเสียหายทั้งคัน ใกล้กันด้านนอกรถพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังเร่งช่วยเหลือ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งกระเด็นออกมานอกตัวรถ ทราบชื่อคือ นางสาวเทพรัตน์ ไชยกูล อายุ 23 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานขายบริษัทเบทาโกร ซึ่งมีอาการทางกระดูกบริเวณแขนขวา ขาขวา ศีรษะและลำตัวถูกแรงกระแทก ส่วนในตัวรถพบ นางสาวณหทัย ปัตตานีกุล พนักงานบริษัทเดียวกันได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถฝั่งที่นั่งข้างคนขับ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือนานเกือบ 20 นาทีจึงช่วยเหลืออกมาได้สำเร็จ และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เพื่อทำการรักษาต่อไป โดยเจ้าหน้าที่พบเงินสดอยู่ในรถอีก 48,303 บาทจึงส่งคืนให้กับหัวหน้างานผู้ได้รับบาดเจ็บเก็บไว้ ซึ่งทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองเป็นพนักงานขายของบริษัท ไปเก็บเงินลูกค้า กำลังจะนำเงินที่เก็บได้ไปมอบให้บริษัทในตัวเมืองชลบุรี

                ด้าน นางสาวนัยนา สังขพิทักษ์ ผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองนั่งรถตามหลังรถคันเกิดเหตุมา พอมาถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะคันดังกล่าวขับมาค่อนข้างเร็ว แล้วเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ตีลังกา ก่อนเหวี่ยงไปชนเสาไฟฟ้าข้างทางจนขาดกระเด็น แล้วไปกระแทกกับท้ายรถพ่วงที่ขับอยู่ด้านหน้า ก่อนที่จะกระเด็นตกข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ก่อนที่จะสอบสวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งสองคน หลังจากอาการดีขึ้นแล้ว เพื่อที่จะหาผู้ที่กระทำผิดที่แท้จริงต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ