saostar

Banner โฆษณา

จับ “ดีเจกาโต่ย” ดีเจสาวชื่อดังฉี่ม่วง ปาร์ตี้เบิร์น และลองมาเซส์ พัทยา


 จับ “ดีเจกาโต่ย” ดีเจสาว ขาแด๊นซ์ชื่อดังฉี่ม่วง ในปาร์ตี้ร้านเบิร์น  เมืองพัทยา โดยใช้ชื่อว่า "เมาไม่จับ ถ้ากลับจับเบิร์น" พร้อมนักเที่ยวอีก 6 รายยอมรับสารภาพเสพยาเคมาเมื่อสามวันที่ผ่านมา

วันนี้ ( 11 เม.ย. ) นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้สั่งการให้นายรัฐดล ลิ่มหัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลังเจ้าหน้าที่ปกครองฝ่าย และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบสถานบริการลักลอบจัดปาร์ตี้ ภายในร้านเบิร์นคลับ ซอยบัวขาว พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ จากการนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบว่าผับดังกล่าวได้มีการจัดปาร์ตี้ โดยใช้ชื่อว่า "เมาไม่จับ ถ้ากลับจับเบิร์น" ซึ่งมีนักเที่ยววัยรุ่นชายหญิงจำนวนมากเข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้ในครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สั่งหยุดกิจกรรมทันที พร้อมทั้งสั่งเปิดไฟร้าน และคัดแยกนักเที่ยวชายหญิงออกเป็น 2 ฝั่ง เพื่อสะดวกแก่การตรวจบัตรประชาชนว่ามีผู้ใดอายุต่ำกว่าที่กฎหมายกำหนดเข้ามาใช้บริการหรือไม่ รวมถึงการตรวจปัสสาวะนักเที่ยวเพื่อหาสารเสพติดในร่างกายอีกด้วย

สำหรับผลจากการตรวจสอบ พบว่ามีนักเที่ยวหญิง 5 ราย ชาย 1ราย รวม 6 ราย มีสารเสพติดในปัสสาวะ หรือฉี่ม่วง โดยหนึ่งในนั้นเป็น เน็ตไอดอล ดีเจ ชื่อดัง ทราบชื่อคือ น.ส.กรรณิการ์ นามวิชา อายุ 24 ปี หรือ “ดีเจ กาโต่ย”  ซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการดีเจและเน็ตไอดอลของประเทศไทย โดยมีผู้ชื่นชอบติดตามผลงานผ่านในเพจเฟสบุ๊คกว่า 1 ล้านคน เบื้องต้น “ดีเจกาโต่ย” ให้รับสารภาพ ได้เสพยาเคตามีนมาเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ก่อนทางร้านจะได้เชิญมาเป็นดีเจในงานปาร์ตี้และถูกจับดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายอนพัท เรืองอุไร อายุ 50 ปี ผู้จัดการร้าน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในความผิด เปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และจำหน่ายสุราเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ส่วนนักเที่ยวที่ตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะจะได้ทำการสอบสวนขยายผลก่อนดำเนินตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

             จากนั้นนายพิเชฐ ธรรมโหร ปลัดอำเภอบางละมุง ฝ่ายป้องกันปราบปราม นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบ ร้านลองมาเซส์ คาราโอเกะ ย่านริมพัทยาสายสาม ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าเปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

            ทั้งนี้พบว่าร้านดังกล่าวยังลักลอบเปิดบริการลูกค้า โดยยังจำหน่ายสุราพร้อมเปิดเพลงเสียงดังกระหึ่มรบกวนชาวบ้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าไปตรวจสอบพบนายจีระพันธ์ ศรกล้า อายุ 35 ปี แสดงตัวเป็นผู้จัด การร้าน จากการตรวจสอบนักเที่ยวและพนักงานคาราโอเกะทั้งหมด สามารถจับกุมผู้มีสารเสพติดในร่างกายได้ทั้งหมด 11 ราย แยกเป็นชาย 7 ราย หญิง 4 ราย


            นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์การเสพยาเสพติดจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในห้องพักพนักงาน จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นจึงควบคุมตัวผู้จัดการร้านส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี ส่วนผู้มีสารเสพติดจะได้ส่งตัวไปเข้าสู่กระบวนการบำบัด ตามคำสั่งของ คสช. ต่อไป

ภาพ/ข่าว ชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ