saostar

Banner โฆษณา

วัยรุ่นขับเก๋งเกิดวูบ รถข้ามเลนพุ่งชนกระบะที่ขับสวนมา หวิดพุ่งชนคนในร้านอาหาร


หวิดเจ็บหมู่ !! หนุ่มวัยรุ่นขับรถเก๋งเกิดอาการวูบ รถเซข้ามเลนเกือบจะพุ่งเข้าร้านอาหารข้างทาง บังเอิญพนักงานสาวขับรถกระบะจะกลับบ้าน สวนมาพอดีเลยชนประสานงากันอย่างจัง รถพังยับทั้งคู่ มิเช่นนั้นคนในร้านอาหารอาจสิ้นชื่อ

เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ (21 พ.ค.) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ ปลุกไม่ตื่น ติดอยู่ภายในรถ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่งเฮียฮ้อ ตลาดนัดต้นยางคู่ ถนนสายอัสสัมชัญ หนองยายบู่ หมู่ 8 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  จึงรายงานให้ ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สรีราชา เข้าทำการตรวจสอบ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ลูกข่ายกู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนเงิน  หมายเลขทะเบียน ศส 9216 กรุงเทพมหานครจอดกินเลนไปอยู่ในเลนขวา ด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน พบนายธนากร โอทนาวาทกิจ อายุ 23 ปี นอนหมดสติอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปลุกให้ตื่น จนเจ้าตัวได้สติ แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ถามอะไรก็ไม่ตอบ จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

 ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ พรีรันเนอร์ สีดำ 4 ประตู ที่มี นางสาวกานต์รวี แสนอุบล อายุ 30 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมเหมราช อิสเทิร์น จังหวัดชลบุรีเป็นผู้ขับ ได้รับบาดเจ็บถูกพวงมาลัยกระแทกที่บริเวณหน้าอก ส่วนรถยนต์กระบะด้านหน้าได้รับความเสียหายเช่นกัน

ด้าน นางสาวกานต์รวี แสนอุบลเปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาจากที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช อิสเทิร์น ชลบุรีกำลังจะกลับถึงบ้าน พอดีมาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถเก๋งคู่กรณีเบี่ยงมาเลนตนเอง ตนจึงเหยียบเบรกพยายามจะหาทางหลบแต่ก็หลบไม่พ้น รถเก๋งคันดังกล่าวจึงพุ่งเข้ามาชนรถตนเองอย่างจัง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ด้านนายสมบัติ ขาวทอง หรือเฮียฮ้อ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับมาไม่เร็วมาก ขับกินเลนเข้ามาชนกับรถกระบะที่กำลังชะลอรถเพื่อเลี้ยวเข้าซอย และรถเก๋งก็พุ่งเข้าชนโดยไม่มีการเบรก ถ้ารถเก๋งคันดังกล่าวไม่ชนกับรถกระบะ อาจจะพุ่งเข้ามาชนร้านของตนเองแทน ดูแล้วคนขับอาจมีอาการเมาหรือไม่ก็เกิดอาการวูบหมดสติก็เป็นได้

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ