saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มวัย 37 คิดสั้น ใช้ปืนจ่อยิงขมับตัวเองเสียชีวิตภายในรถ


หนุ่มวัย 37 คิดสั้นขับรถเก๋งมาจอดในที่มืด แล้วหยิบปืนออกมาจากกระเป๋าสะพายที่เตรียมมา จ่อยิงขยับตัวเองเสียชีวิตคารถ เบื้องต้นคาดอาจตัดสินใจยิงตัวเองเสียชีวิตเพื่อหนีปัญหา

เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ (1 มิ.ย. ) ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา    ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.เรวัตร รูปคม รอง สวป.สภ.ศรีราชา ทำหน้าที่หัวหน้าชุดสายตรวจนาพร้าว ว่ามีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในรถเก๋งบริเวณลานริมถนนสายคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้าชลบุรี ช่วงไฟแดงหนองยายบู่ หมู่7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรายงานให้   พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา   พ.ต.ท.กิตตน์พันธ์ รัตนาเกียรติ รอง ผกก.หัวหน้าฝ่ายสอบสวน สภ.ศรีราชา  พร้อมชุดสืบสวนศรีราชา ทราบ  พร้อมประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี เพื่อร่วมตรวจสอบแล้วรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า  สีแดง  หมายเลขทะเบียน  8ฐ - 4812  กทม.  กระจกหลังด้านซ้ายมีรูกระสุนทะลุกระจก 1 รู โดยภายในตัวรถเปิดไฟทิ้งไว้ ตรวจสอบภายในพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย  ฟุบอยู่กับพวงมาลัยรถและที่ตักพบปืนออโตเมติกตกอยู่ 1 กระบอก พร้อมกับกองเลือดจำนวนมากที่พื้นรถ  ทางเจ้าหน้าที่จึงกั้นบริเวณเกิดเหตุเพื่อรอเจ้าหน้าที่วิทยาการมาตรวจสอบ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรีได้เข้าทำการตรวจสอบ พบปืนขนาด .45 ตกอยู่ที่ตักผู้เสียชีวิต 1 กระบอก และยังขึ้นลำอยู่ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำปืนออกมาแล้วเคลียร์ลูกออกซึ่งพบว่ามีลูกคาอยู่ในลำกล้อง 1 นัด ใน แมกกาซีนอีก 2 นัด  ลูกกระสุนตกอยู่ที่พื้นรถ 1 นัด และปอกกระสุนที่ยิงไปแล้วตกอยู่ 1 ปอก  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บอาวุธปืนไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นาย อรรณพ จารุวัฒน์จิรังกร  อายุ 37 ปี ทำงานอยู่ที่กรุงเทพทหานคร และจะกลับมาพักผ่อนที่บ้านในอำเภอศรีราชาทุกวันหยุด

จากการสอบถามนายรัตถณาเวช คำนนท์ ให้การว่า ตนเองได้มาจอดรถเพื่อรอรับเจ้านายอยู่ตรงนั้นแล้วเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับเข้ามาจอดแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จึงนั่งเล่นเกมต่อในรถ  ต่อมาไม่นานนักก็ได้ยินเหมือนเสียงดังปังขึ้น 1 ครั้ง แล้วเห็นชายคนดังกล่าวนั่งฟุบอยู่ในรถก็คิดว่าคงไม่มีอะไร จึงนั่งเล่นต่อจนผ่านไปนานเห็นผู้เสียชีวิตยังนั่งฟุบอยู่ในรถในสภาพเดิม จึงได้เดินออกมาดูก็พบว่าข้างรถมีรูกระสุนจึงคาดว่าน่าจะเกิดเหตุร้ายแน่นอนรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นจากการสันนิษฐานคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมีปัญหาอะไรบางอย่างที่คิดไม่ตกจึงได้ขับรถมาจอดก่อนจะตัดสินใจใช้ปืนที่พกออกมาจ่อยิงขยับตนเองจนเสียชีวิต   ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังพร้อมจะได้เร่งทำการสอบสวนอีกครั้งก่อนให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ