saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มวินตลาดศรีภาชนะถูกคนร้ายประกบยิงศีรษะดับคารถจักรยานยนต์


หนุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้างตลาดศรีภาชนะ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขี่จักรยานยนต์ไล่ตามประกบ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงเข้าศีรษะเสียชีวิต คาดว่าจะน่าจะถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์หรือขัดแย้งส่วนตัว
                    
เมื่อเวลา 05.00 น. วันนี้(19 มิ.ย.) พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี  ได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตเส้นทางสายหนองพังพวยหลังเครือสหพัฒน์หนองขาม หมู่11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา  จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมชุดสืบสวนเพื่อร่วมตรวจสอบแล้วรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม ร.ต.ท.ธเนตร กาละกุล รองสารวัตรปราบปราม สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุบริเวณป่าหญ้าริมทางพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสมพงษ์ แฟสันเทียะ  ใส่เสื้อวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเบอร์ 25  คิวตลาดศรีภาชนะ หน้าเครือสหพัฒน์ ถูกคนร้ายยิงเข้าที่ท้ายทอย 1 นัด หน้าผาก 1 นัด โดยใส่หมวกนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊ก สีแดง ป้ายเหลือง หมายเลขทะเบียน  1กก – 592 ชลบุรี  โดยจากการตรวจสอบไม่พบปลอกกระสุนที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแต่อย่างใด

นายพิเศษศักดิ์ ซื่อตรง ผู้ที่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้การว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณเกือบตีห้าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมา 3 นัดติด ๆ กัน จึงออกมาตรวจสอบและพบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ในป่าจึงคิดว่าต้องเกิดเหตุร้ายแน่ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว โดยไม่พบเห็นคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้

จากการสอบถามเพื่อนที่ขี่จักรยานยนต์รับจ้างด้วยกันทราบว่า นายสมพงษ์นั้นจะเป็นคนนิสัยดีไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใคร จะออกมาขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างช่วงประมาณตีสามทุกคืน  เพื่อที่จะคอยวิ่งรับส่งของจากแม่ค้าในตลาดไปให้ลูกค้าตามที่มาค้าให้ไปส่ง ก่อนจะมาถูกก่อเหตุดังกล่าว

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วสันนิษฐานว่า  นายสมพงษ์น่าจะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งของ แล้วอาจเจอคนร้ายเข้ามาก่อเหตุเพื่อหวังชิงทรัพย์ หรือมีความแค้นส่วนตัว  จึงได้ขี่จักรยานยนต์หนี แต่ด้วยอาจเห็นหน้าคนร้ายจึงถูกขี่จักรยานยนต์ตามมาประกบ แล้วจ่อยิงก่อนจะที่เสียหลักพุ่งเข้าไปในป่าข้างทางเสียชีวิต  แล้วคนร้ายก็รีบหลบหนีไป

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงไม่สามารถจับภาพช่วงเกิดเหตุไว้ได้เนื่องจากอยู่ห่างจากรัศมีกล้องวงจรปิด  แต่ก็ยังสามารถตรวจสอบเส้นทางของคนร้ายได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่จึงได้ให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อตรวจสอบบาดแผลเบื้องต้นพร้อมจะเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ