saostar

Banner โฆษณา

นิสิตปริญญาโทหลับบนรถสองแถว ถูกอนาจาร ตกใจตื่นถ่ายคลิปแจ้งความ


เตือนภัย  นักศึกษาสาวปริญญาโทนั่งรถสองแถวกลับบ้านหลังเลิกทำกิจกรรม เผลอหลับ  ถูกชายที่นั่งติดกันแอบทำอนาจารล้วงของลับ รู้สึกตัวสะดุ้งตื่นถ่ายคลิปวีดีโอผู้ก่อเหตุไว้   ก่อนเข้าแจ้งความตำรวจศรีราชา ติดตามตัวดำเนินคดี

             วันนี้ ( 19  มิ.ย. )  ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.วิมลรัตน์ ฉัตรเงิน อายุ 23 ปี  นักศึกษาระดับชั้นปริญญาโทมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  ว่ามีชายโรคจิตก่อเหตุลวนลามตนเองขณะนั่งหลับอยู่บนรถสองแถวสายศรีราชา-หนองมน ขณะกำลังจะกลับบ้านที่อำเภอศรีราชา  ซึ่งสามารถบันทึกภาพหน้าตาของคนร้ายไว้ได้ และเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.ศรีราชา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ช่วยเตือนภัยผู้หญิงระวังพวกโรคจิตคนดังกล่าวด้วย

โดย น.ส.วิมลรัตน์ ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ในช่วงเช้าตนเองก็ได้เดินทางไปเรียนหนังสือและทำกิจกรรมจิตอาสากับเพื่อนที่เรียนด้วยกันตามปกติ  พอเลิกกิจกรรมตอนบ่ายก็เดินไปขึ้นรถสองแถวสีส้ม สายศรีราชา- หนองมน ที่ คิวรถตลาดหนองมน  เมื่อเดินขึ้นไปนั่งรถสองแถวด้านในสุด ก็มีชายไม่ทราบชื่อ แต่งตัวดี สูงประมาณ 165 เซนติเมตร ใส่แว่น ถือกระเป๋าเหมือนกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค เดินตามมานั่งด้านข้างติดกับตนเอง โดยที่ยังไม่มีผู้โดยสารคนอื่นนั่งบนรถเลยสักคน แต่เมื่อคนขึ้นเต็มรถประมาณ 15 นาที รถสองแถวก็ขับออกจากจุดจอดรถไปตามเส้นทาง ส่วนตนเองเป็นคนเมารถจึงเผลอนั่งหลับด้วยความเพลีย โดยตนเองกอดกระเป๋าเป้ที่วางไว้บนตักอยู่ด้วย ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวซึ่งทำทีนั่งกอดอกมาโดยตลอด ก็ใช้มือมาล้วงที่หน้าตักตนเอง บริเวณอวัยวะเพศถึง 2 ครั้ง  โดยครั้งแรกตนรู้สึกตัวแต่คิดว่าเป็นกระเป๋าเป้ของตนเอง แต่พอครั้งที่สองตนรู้สึกว่าถูกกระทำมิดีมิร้ายแล้ว จึงสะดุ้งตื่นแล้วหันไปมองหน้าชายคนดังกล่าว ซึ่งก็เห็นชายคนดังกล่าวชักมือกลับ และก็นั่งเฉยทำตัวเป็นปกติ ตนเองไม่กล้าร้องโวยวาย ทั้งอาย ทั้งกลัวจะถูกทำร้าย จึงแกล้งใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายคลิปวีดีโอชายคนดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน  

หลังจากนั้น คนนั่งฝั่งตรงข้ามก็ได้ลงจากรถไป ส่วนตนจึงรีบย้ายที่นั่งไปนั่งฝั่งตรงข้ามแทน และได้สอบถามผู้หญิงที่นั่งฝั่งตรงข้ามก็ทราบว่า ผู้หยิงคนนั้นเห็นตั้งแต่ทีแรกแล้ว ยังสงสัยเลยว่าทำไมตนเองไม่ร้องหรือโวยวาย จึงตอบไปว่าหนูกลัว หนูไม่กล้าร้อง กลัวผู้ชายคนนั้นมีอาวุธแล้วทำร้ายหนู หลังจากนั้นพอถึงที่หมาย ด้วยความกลัวจึงรีบลงจากรถสองแถว แล้วจึงเดินทางเข้าแจ้งความกับทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรศรีราชา  ให้ช่วยเตือนภัยและให้ติดตามตัวชายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ