saostar

Banner โฆษณา

หึงโหด สามีเก่าตามง้ออดีตเมียไม่สำเร็จ ใช้มีดแทงคอดับริมถนนสุขุมวิท


เกิดเหตุสยองขวัญ สามีเก่าหึงโหดขี่จักรยานยนต์ตามง่อเมียไม่สำเร็จ ใช้เท้าถีบรถจักรยานยนต์ล้มก่อนใช้มีดแทงเข้าที่คอเสียชีวิตริมถนนสุขุมวิท ก่อนพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์บีบแตรไล่ คนร้ายตกใจวิ่งหนีเข้าป่าหายไป 

วันนี้ (11มิ.ย.) ร.ต.ท.อนุพงศ์ดอกไม้ ร้อยเวรสอบสวน  สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าจังหวัดชลบุรี ตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี หมู่ 4ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมทีมกู้ชีพของโรงพยาบาลชลบุรี และหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม
ในที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่26/428หมู่1ต.นาป่า อ.เมืองจ.ชลบุรี เป็นพนักงานผลิตอะไหล่รถยนต์แห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้ออนด้าสกุ๊ปปี้ ไอ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน จกล428 ชลบุรี ของผู้เสียชีวิต พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า อัลฟ่า สีเขียว ทะเบียน กธน 521 มหาสารคาม ล้มอยู่อีก1คัน โดยสภาพศพมีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอเป็นแผลลึก เลือดไหลนองกับพื้น
จากการสอบถาม นายธวัชชัย แย้มนาค อายุ44ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ตนขับรถเก๋งตามมาเห็นผู้ชายรูปร่างเตี้ยขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ตามผู้ตายมาเหมือนโต้เถียงกัน แล้วผู้ชายก็ถีบรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตจนล้มลง หลังจากนั้นผู้ชายก็ชักมีดค่อมร่างผู้ตายแล้วจ้วงแทงเข้าที่คอ  ตนเองตกใจจึงรีบบีบแตรเสียงดัง จนผู้ชายตกใจ แล้ววิ่งหากุญแจรถของตัวเองเตรียมขี่หลบหนี แต่จังหวะนั้นมีคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างผ่านมาจอดดู เพราะคิดว่าเป็นอุบัติเหตุรถชนกัน ทำให้ผู้ชายคนดังกล่าววิ่งหนีเข้าป่าข้างทางไป

หลังจากนั้นบุตรชายผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมกับเผยด้วยน้ำตานองหน้าว่าผู้เสียชีวิตเป็นแม่ตนเอง ส่วนผู้ก่อเหตุหลังดูรถจักรยานยนต์และหลักฐานเป็นเสื้อผ้าที่วางหน้ารถทราบว่าเป็นของ นายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ อยู่บ้านเลขที่ 428/5หมู่5ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพ่อตนเองที่เลิกกับแม่ไปนานแล้ว แต่พ่อยังตามง้อขอคืนดีกับแม่อยู่เสมอ แต่แม่มีสามีใหม่ไปแล้ว จึงได้ปฏิเสธมาโดยตลอด จึงคาดว่าพ่อคงขี่รถจักรยานยนต์มาตามง้อขอคืนดีเช่นเคย และแม่คงตอบปฏิเสธไปทำให้พ่อชักมีดแทงแม่เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามผู้ต้องหา ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพข่าว วิศาล แสงเจริญ


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ