saostar

Banner โฆษณา

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนเยาวชนประกวดวาดภาพวันแม่

แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ชวนเยาวชนประกวดวาดภาพวันแม่
ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ พร้อมร่วมเฉลิมพระเกียรติฯ

          ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดประกวดวาดภาพระดับเยาวชน ในหัวข้อ ภาพนี้เพื่อแม่” ประจำปี 2561 ชิงโล่รางวัลเกียรติยศ และทุนการศึกษารวม 23,000 บาท เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 พร้อมส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ให้เยาวชนได้แสดงออกผ่านภาพวาดที่แสดงความสัมพันธ์ ความรักระหว่างแม่กับลูก ระลึกถึงพระคุณแม่ที่มีมากมายมหาศาล จัดประกวดในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ณ แปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี
นางสาวจันทร์จิรา เสริมทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์คฯ กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า ในช่วงนี้ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา กำลังปรับปรุงตามชั้นต่างๆ ทั้งนี้เพื่อเป็นศูนย์การค้าฯ ที่ทันสมัย ตอบรับความเปลี่ยนแปลง ความเจริญของเมืองศรีราชา ส่งมอบเป็นของขวัญให้กับชาวศรีราชา และจังหวัดใกล้เคียงที่เป็นลูกค้ากันมากว่า 20 ปี ดังนั้นการจัดประกวดวาดภาพวันแม่ถือเป็นกิจกรรมที่เราจัดเป็นประจำทุกปี ไม่มีงดเว้นแม้จะอยู่ในช่วงปรับปรุงก็ตาม ทั้งนี้การปรับปรุงจะทยอยปิดพื้นที่เพียงบางส่วนเท่านั้น แต่พื้นที่ส่วนใหญ่ยังเปิดให้บริการตามปกติ
สำหรับการประกวดวาดภาพ ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 พร้อมเป็นการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ให้เยาวชนได้ใช้จินตนาการแสดงออกผ่านภาพวาดที่บ่งบอกถึงความรัก ความผูกพันที่มีต่อแม่ เพื่อเป็นการระลึกถึงพระคุณแม่ที่มีมากมายมหาศาล สำหรับการประกวดในครั้งนี้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 21 โดยการประกวด 20 ครั้งที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น มีจำนวนนักเรียนที่เข้าแข่งขัน กองเชียร์ และผู้ที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมงานมากกว่า 1,000 คน ทั้งนี้ด้วยชื่อเสียง และมาตรฐานการตัดสินที่ได้อาจารย์จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ ม.บูรพา ให้เกียรติเป็นกรรมการ โดยรางวัลของการแข่งขันนอกจากโล่เกียรติยศแล้ว ยังมีทุนการศึกษารวมกว่า 23,000 บาท แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ นักเรียนในช่วงชั้นที่ 2 (ประถมศึกษาปีที่ 4-6) และช่วงชั้นที่ 3 (มัธยมศึกษาปีที่ 1-3) โดยทางโรงเรียน ผู้ปกครอง และเยาวชนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดการแข่งขัน พร้อมใบสมัครได้ทาง www.pacificpark.co.th หรือ ขอรับเอกสารพร้อมสมัครเข้าแข่งขันได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ภายในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 นี้” 
พร้อมขอเชิญร่วมชม และเป็นกำลังใจให้กับเหล่านักเรียนที่เข้าแข่งขันประกวดวาดภาพได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ณ แปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ