saostar

Banner โฆษณา

สาวร้านแว่นตาถูกคนร้ายใช้น้ำกรดสาดกลางห้างดังบ่อวินสาหัส


สาวร้านแว่นถูกคนร้ายสวมชุดมิดชิดใช้น้ำยามีฤทธิ์เป็นกรดสาดใส่กลางห้าง ก่อนหลบหนีไป พลเมืองดีถ่ายภาพไว้ได้ลักษณะคล้ายผู้หญิง ส่วนคนเจ็บได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ยังไม่ทราบสาเหตุ

                วันนี้ (17  ส.ค. ) ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนถูกน้ำกรดสาด ในห้างสรรพสินค้า เทสโก้ โลตัส สาขาบ่อวิน  หลังรับแจ้ง  ร.ต.อ.ณัฐพงษ์  เหมือนพันธ์ รองสารวัตรสอบสวนพร้อมด้วยชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวิน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ  

ในที่เกิดเหตุบริเวณทางเข้าห้างสรรพสินค้า พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง รายทราบชื่อต่อมา นางสาวดาวทิพย์   ขุนสุด อายุ 31 ปี  ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลพุพองตามลำตัวเสื้อและกางเกงฉีกขาด และอีกรายคือ นางสาวสุภาพร   มณีพันธ์ อายุ 21ปี บาดเจ็บเล็กน้อยตามข้อมือ และ ข้อเท้า เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนจะนำส่งต่อรักษา โรงพยาบาลสมเด็จ พระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

จากการสอบถาม น.ส.กัญญาลักษณ์  เชื้อนุ่น เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่า นางสาวดาวทิพย์ เป็นน้องสาวเจ้าของร้านขายแว่นตาในที่เกิดเหตุ ขณะกำลังนั่งอยู่หน้าร้านอยู่เป็นปกติ ก็มีคนร้ายใส่เสื้อคลุมสีดำมีฮูทคลุมหัว ใส่หมวก กางเกงขายาวสีดำ ปิดแมสที่ปาก ใส่ชุดมิดชิด เดินถือแก้วน้ำเข้ามา ก่อนเปิดฝาแล้วสาดน้ำที่เป็นกรดใส่ทันที ทำให้ผู้บาดเจ็บร้องกรี๊ดลั่นห้างด้วยความเจ็บปวด เสื้อผ้าที่ใส่ละลายขาดวิ่น ทำให้คนแถวนั้นเข้ามาช่วย และตะโกนให้จับคนร้าย แต่คนร้ายรีบลงบันไดเลื่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนน้องอีกคนที่อยู่ร้านติดกันก็โดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บไปด้วย ซึ่งตนก็ไม่ทราบสาเหตุในครั้งนี้

ส่วนอาการล่าสุดตอนนี้แพทย์ได้ทำการชำระล้างน้ำกรดในตัวผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งมีอาการสาหัสอยู่ในระดับ 3 มีบาดแผลบริเวณศีรษะ คอ ลำตัว แขนและขาทั้งสองข้าง ต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลก่อน จากการตรวจสอบเบื้องต้นน้ำกรดที่ใช้สาดน่าจะเป็นกรดฟอร์มิกที่ใช้ในวงการยางพารา
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ