saostar

Banner โฆษณา

เตือนภัย!! สาวบางละมุงหวิดเสียตัว ถูกเพื่อนของเพื่อนลวนลามในรถ โชคดีหนีรอด


สาวบางละมุงเกือบเอาชีวิตไม่รอด หลังเพื่อนทิ้งให้อยู่กับชายหนุ่มที่ไม่รู้จักดี ก่อนถูกลวนลาม โชคดีตั้งสติออกอุบายจนชายหนุ่มหลงเชื่อใจ จนหนีลงจากรถได้วิ่งหนีกว่า 1 กิโลเมตร ให้มอเตอร์ไซค์รับจ้างช่วย เข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

เมื่อเวลา 01.10 น. วันนี้ ( 20 ส.ค. ) ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก นางสาวสวย (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี อยู่ที่อำเภอบางละมุง ว่าถูกผู้ชายลวนลามบนรถยนต์เก๋ง ก่อนจะออกอุบาย จนสามารถหลบหนีออกมาจากรถ ก่อนจะวิ่งหนีเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร ก่อนขึ้นจักรยานยนต์รับจ้างเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา

                โดยนางสาวสวย (นามสมมุติ ) เปิดเผยว่า ตน เองทำงานฟรีแลนซ์ หลังจากกลับทำงานมาจากต่างจังหวัดพร้อมกับเพื่อนผู้หญิงอีกหนึ่งคน พาขึ้นเพื่อนของเพื่อนผู้หญิงที่มารับ ก่อนที่เพื่อนผู้หญิงจะขอลงก่อนที่ตำบลบางพระ หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวทราบชื่อเพียงแค่ว่าชื่อนายคงศักดิ์ (ไม่ทราบนามสกุล) ก็พาไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเขตอำเภอศรีราชา บริเวณถนนศรีราช- ซากค้อ โดยได้ดื่มกินเบียร์กันไปด้วย หลังจากนั้นประมาณเกือบเที่ยงคืนจึงได้เช็คบิลกลับ โดยที่นายคงศักดิ์เริ่มมีอาการมึนเมา แต่ก็ขออาสาไปส่งตนเองที่บ้าน

                หลังจากขึ้นรถไปได้ไม่นาน นายคงศักดิ์ก็เริ่มที่จะใช้มือมาลวนลามตนเอง จึงตกใจมาก แต่ก็ตั้งสติ และพูดจาหว่านล้อมจนนายคงศักดิ์เชื่อใจคิดว่าตนเองก็ชอบนายคงศักดิ์ และได้เอ่ยปากพยายามให้นายคงศักดิ์จอดรถ ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นที่เปลี่ยว ไม่ค่อยมีคนสัญจรผ่านไปมา เมื่อนายคงศักดิ์จอดรถ ตนก็รีบเปิดประตูรถและวิ่งหลบหนีไป โดยลืมกระเป๋าที่มีทรัพย์สินมีค่าไว้ในรถ และได้วิ่งไปตามทางประมาณ 1 กิโลเมตร พยายามหลบตามที่ต่าง ๆ เมื่อเห็นรถมาเกรงว่านายคงศักดิ์จะตามมาเจอ ระหว่างนั้นก็มีคนขับรถผ่านไปมาตนเองจึงร้องเรียกให้คนช่วย แต่บางคันไม่กล้าจอดรับ จนในที่สุดมีคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ามาสอบถาม ตนจึงแจ้งว่าให้ไปส่งที่ สภ.ศรีราชา เพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะขับรถพาไปส่งที่บ้านในอำเภอบางละมุง ซึ่งหลังจากนั้นตนก็พยายามติดต่อเพื่อนสาวของตนแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้

                ซึ่งเหตุการณ์นี้ก้อยากจะเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์กับผู้หญิงทั่วไป ว่าอย่าไปกับคนแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันดีพอ เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายกับตนเองได้ รวมทั้งอย่าไปไหนมาไหนคนเดียวในตอนกลางคืน ให้ไปกับเพื่อน ซึ่งจะได้ช่วยเหลือกันในยามคับขันได้

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ