saostar

Banner โฆษณา

คดีสาวถูกน้ำกรดสาดกลางห้างรู้รูปพรรณ ผู้เสียหายยังไม่ให้ปากคำ อาการดีขึ้นแล้ว


            คดีสาวร้านขายแว่นตาถูกสาวนิรนามบุกสาดน้ำยาสารเคมีชนิดกรดใส่ตามร่างกาย ล่าสุดทราบรูปพรรณคนร้ายแล้ว ให้ชุดสืบสวนดำเนินการ ส่วนผู้เสียหายยังไม่ให้ข้อมูลใดใด อาการของผู้บาดเจ็บพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์

                จากกรณี นางสาวดาวทิพย์   ขุนสุด อายุ 31 ปี พนักงานร้านแว่นตา ถูกสาวนิรนามใช้น้ำสารเคมีชนิดกรดสาดเข้าลำตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กลางห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส สาขาบ่อวิน และทำให้ นางสาวสุภาพร มณีพันธ์ อายุ 21ปี ถูกลูกหลง ได้บาดเจ็บเล็กน้อยตามข้อมือ และ ข้อเท้านั้น

ล่าสุดวันนี้ ( 20 ส.ค. ) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสำรวจสถานที่เกิดเหตุพบว่า ที่ร้านขายแว่นตาในวันนี้หยุดให้บริการ โดยมีป้ายติดประกาศว่า ห้ามเข้าในบริเวณนี้ ซึ่งยังพบคราบสารเคมีที่ถูกสาดอยู่บนตู้กระจก ผนัง และพื้นบางส่วนอยู่ ซึ่งไม่สามารถติดต่อเจ้าของร้านได้ ส่วนล็อคขายของติดกันพบ นางสาวสุภาพร มณีพันธ์ ผู้ที่ถูกลูกหลงนั่งขายของอยู่ จึงเข้าไปสอบถามพบว่า บาดแผลที่ถูกลูกหลงนั้นหายดีแล้ว แต่ยังเป็นร่องรอยการไหม้ของสารเคมีอยู่บริเวณแขน ข้อมือ ข้อเท้าทั้งสองข้าง พร้อมกับเปิดเผยว่า ตนไม่รู้เรื่องอะไร ตนเองนั่งหันหลังอยู่ ก็รู้สึกว่ามีน้ำอะไรมาโดนตัว ทีแรกนึกว่าหลอดไฟหล่นใส่ แต่พอรู้สึกแสบร้อนก็ได้ยินพี่ข้างร้านร้องโวยวายแล้ว ซึ่งเมื่อตอนนั่งรถพยาบาลไปด้วยกัน ก็สอบถามว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น ซึ่งพี่ที่ได้รับบาดเจ็บก็บอกว่าพี่ไม่รู้เรื่องเลย พี่ไม่รู้จัก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

หลังจากนั้นจึงเดินทางไปสอบถามความคืบหน้าของคดีกับ พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน จังหวัดชลบุรี และได้เปิดเผยสั้น ๆ ว่า ความคืบหน้าในตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้รูปพรรณสัณฐานของคนร้ายแล้ว เป็นผู้หญิง ผิวคล้ำ ขณะนี้ให้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวอยู่ ส่วนผู้เสียหายยังอยู่ในห้องปลอดเชื้อ และยังไม่ได้ให้การใดใดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ คดีจึงยังไม่คืบหน้าเท่าไรนัก

ส่วนทางด้านผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้ทางโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ได้ทำการรักษานางสาวดาวทิพย์   ขุนสุด จนพ้นขีดอันตรายแล้ว ซึ่งบาดแผลอยู่ในระดับสาม แผลค่อนข้างลึก ต้องให้พักรักษาตัวอยู่ในห้องปลอดเชื้ออยู่ ซึ่งคงต้องใช้เวลาเป็นเดือนจึงจะหายเป็นปกติ ซึ่งผู้บาดเจ็บและญาติยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใดใดทั้งสิ้น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ