saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มช่างเชื่อมเมาเข้าใจผิดคิดว่าสองหนุ่มงัดตู้เอทีเอ็ม ชกใส่ถูกแทงสวนเจ็บหนัก


หนุ่มช่างเชื่อมเมาเข้าใจผิดคิดว่าสองหนุ่มงัดเอทีเอ็ม  เข้าพูดคุยไม่ฟังเสียงก่อนเปิดฉากชกหน้าสองหนุ่มเลยโดนสวนด้วยคีมปลายแหลมเข้าลำตัวและคอหลายแผล ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลาประมาณ  22.10 น. วันที่  ( 4 ส.ค. ) ร.ต.ท.กฤษณะ ศรีโสภา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายด้วยของมีคมแทงเข้าลำตัวหลายแห่ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปขอความช่วยเหลือจากคนที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ที่บริเวณถนนสายอัสสัมชัญ- หนองยายบู่ หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผู้กำกับการ สภ.ศรีราชา ทราบและประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชาไปร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้แก่ นายศรีวิกร จันทร์งิ้ว อายุ 27 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บถูกของมีคมเข้าที่บริเวณลำคอด้านซ้าย 1 แผล  ซี่โครงซ้าย 1 แผล และเอวซ้าย อีก 2 แผล นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยานหลายปากถึงรูปพรรณของผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นชายวัยรุ่นสองคน ขี่รถจักรยานยนต์จึงได้วิทยุสกัดจับ รวมทั้งสอบปากคำพยานที่พอจะเห็นเหตุการณ์และค้นหาหลักฐานต่าง ๆ อยู่นั้นก็ได้แจ้งจากศูนย์วิทยุสภ.ศรีราชาว่า มีชายสองคนมามอบตัวที่ สภ.ศรีราชา แจ้งว่าได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันมาและได้ใช้อาวุธเป็นคีมปากเหลมแทงคู่กรณีได้รับบาดเจ็บตรงบริเวณเดียวกันกับที่เกิดเหตุ จึงวิทยุแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและพยานมาดูตัวว่าเป็นรายเดียวกันกับที่ก่อเหตุหรือเปล่า ซึ่งเมื่อสอบถามปรากฏว่าเป็นกรณีเดียวกัน ทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้งสองคนคือ นายจิรายุ สุนทรวัฒน์ อายุ 24 ปี และนายโรเบิร์ต คเชนทร์ ครอคเกอร์ อายุ 23 ปี

โดยนายจิรายุ เปิดเผยว่า นายโรเบิร์ตไปโอนเงินที่บริเวณตู้เอทีเอ็มดังกล่าว แต่ตู้เอทีเอ็มกลับกินบัตรนายโรเบิร์ตไป ตนคิดว่าบัตรเอทีเอ็มของนายโรเบิร์ตหล่นหาย จึงใช้โทรศัพท์เปิดไฟค้นหาบัตรเอทีเอ็มตามพื้นรอบตู้เอทีเอ็ม เป็นจังหวะเดียวกันกับนายศรีวิกรขี่รถจักรยานยนต์มาจอดแล้วกล่าวหาว่าตนทั้งสองคนจะงัดตู้เอทีเอ็ม ตนทั้งสองก็ได้อธิบายให้นายศรีวิกรเข้าใจว่าไม่ได้มาลักตู้เอทีเอ็ม แต่กำลังหาบัตรเอทีเอ็มอยู่  แต่นายศรีวิกรเมามาจึงไม่ฟังคำอธิบายและพยายามจะหาเรื่องตน ตนเดินหนีถึง 4 ครั้ง แต่นายศรีวิกรยังตามมาหาเรื่องอีก ก่อนที่นายศรีวิกรจะชกไปที่นายโรเบิร์ต และหันมาชกตนหลายครั้ง ตนจึงก้มหน้าแล้วชักคีมปลายแหลมที่ตนเองพกพาอยู่เป็นประจำ เนื่องจากตนทำงานเกี่ยวกับเรื่องซอฟแวร์ จากกระเป๋าด้านหลัง ก้มหน้าก้มตาแทงไปเพื่อหวังให้นายศรีวิกรหยุด โดยตนเองไม่รู้ว่าแทงไปถูกส่วนไหนของนายศรีวิกรบ้าง หลังจากนั้นนายศรีวิกรจึงวิ่งหนีไป ก่อนที่ตนเองและนายโรเบิร์ตจะขี่จักรยานยนต์กลับบ้านและเปลี่ยนเป็นรถยนต์เพื่อเข้ามาแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา โดยไม่ทราบว่านายศรีวิกรบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายจิรายุ สุนทรวัฒน์ และนายโรเบิร์ต คเชนทร์ ครอคเกอร์ เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป รวมทั้งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อจะรวบรวมพยานหลักฐานหาตัวผู้ที่กระทำผิดในครั้งนี้ต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ