saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มขับเก๋งเข้าโค้งกินเลนชนสาวพนักงานดับ ก่อนรถเก๋งจะตกลงไปในคูน้ำจมหาย


หนุ่มขับเก๋งกินเลนชนสาวพนักงานบริษัทที่กำลังขี่จักรยานยนต์จะไปทำงานกระเด็นตกข้างทางเสียชีวิต ส่วนรถเก๋งพุ่งตกไปในคลองข้างทางคนขับหนีออกมาจากรถได้หวุดหวิด

                เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น.วันนี้ (26 ก.ย. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชาจ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่บริเวณโค้งหน้าโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุด้วย จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา

                ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณทางโค้ง พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางสาวพิมพ์นรา คำอุปละ อายุ 40 ปี พนักงานบริษัทนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณร่องถนนข้างทาง ในสภาคอหักศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ต้องใช้ผ้าขาวคลุมไว้กันภาพอุจาด ใกล้กันพบป่าหญ้าราบเป็นทางลงไปในคูน้ำพบซากรถจักรยานยนต์ฟีโน่ 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน 5 กณ 2707 กรุงเทพมหานคร เสียหายพังยับเยินอยู่บริเวณริมบ่อน้ำ ทราบว่ารถคันก่อเหตุคือรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 3 สีเทา หมายเลขทะเบียน 559 ชลบุรี จมอยู่ในบ่อน้ำ มีนายขจร กำลังพัฒนา อายุ 34 ปี เป็นคนขับออกมาจากรถและขึ้นฝั่งมาได้อย่างปลอดภัย โดยบนถนนพบร่องรอยเบรกยางรถยนต์มาจากฝั่งตรงข้ามก่อนลากมายังอีกฝั่งก่อนตกลงไปในน้ำด้วย

                จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายขจร ขับรถยนต์เก๋งกำลังมุ่งหน้าไปทางตำบลเหมือง พอมาถึงที่เกิดซึ่งเป็นทางโค้ง นายขจรขับกินเลนมาเต็มถนนอีกฝั่ง เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำงานในตอนเช้า มาตามถนนด้านซ้าย เข้าโค้งมาพอดี จึงทำให้รถทั้งสองคันประสานงากันอย่างแรงจนกระเด็น ก่อนที่รถเก๋งจะลากทั้งรถจักรยานยนต์และร่างผู้เสียชีวิตข้ามมาอีกฝั่งและตกลงไปในน้ำที่ลึกกว่า 4 เมตร และค่อย ๆ จม ส่วนนายขจรก็ปีนออกมายืนบนหลังคารถ ก่อนที่รถจะจมลงเรื่อย ๆ จนมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยโยนบอร์ดลากนายขจรกลับเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์และผู้ก่อเหตุเพื่อให้ทราบข้อมูลที่แน่ชัดก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ