saostar

Banner โฆษณา

ฆ่าโหดสาวคาราโอเกะเมืองสัตหีบ คาดคนร้ายเป็นแรงงานต่างด้าว

 ฆ่าโหดสาวคาราโอเกะเมืองสัตหีบ คาดคนร้ายเป็นแรงงานต่างด้าว ทำสาวกลางคืนหวาดผวา หวั่นถูกฆ่าปาดคอชิงทรัพย์ซ้ำรอย ด้าน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ (6 ก.ย.) ร.ต.อ.รัชวุฒิ ทรัพย์ศิริ พนักงานสอบสวน สภ.พลูตาหลวง ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกฆาตกรรม ภายในห้องพักเลขที่ 37/168 ตลาดเอกธานี กิโลเมตรที่ 10 ม.1 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงเดินทางพร้อมด้วย นายอนุชา อินทศร นายอำเภอสัตหีบ พ.ต.อ.ธนชัย อุตสาหกิจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง นายจรูญศักดิ์ งิ้วลาย ปลัดหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ เข้าตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ลักษณารีย์ หรือเหมี่ยว สุทธิธรรม อายุ 43 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นพนักงานเสิร์ฟ ร้านอ้อมคาราโอเกะ ที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ในสภาพนอนจมกองเลือดจากถูกอาวุธมีดปาดคอ และข้อมือซ้ายตัดเส้นเลือดใหญ่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง
จากการสอบสวน นางอรวรรณ หมอมตา อายุ 56 ปี เจ้าของร้านให้การว่า ผู้ตายเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ในร้านได้ประมาณ 5 ปีแล้ว และเมื่อประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา ยังนั่งดื่มเบียร์อยู่กับลูกค้า ซึ่งคาดว่าเป็นแรงงานชาวกัมพูชา จากนั้นผู้ตายได้มีอาการมึนเมา และขอตัวกลับไปนอนที่ห้องพัก กระทั่งมีผู้มาพบเป็นศพเสียชีวิตในรุ่งเช้า 
ด้าน พ.ต.อ.ธนชัย เผยว่า จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องพักผู้ตาย พบว่า สามารถบันทึกภาพขณะชายต้องสงสัยลักษณะผอมสูง สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว เดินตามผู้ตายเข้าไปในห้อง สภาพมึนเมาในช่วงเวลา 00.10 น. ก่อนจะเดินออกจากห้องผู้ตายในเวลา 03.10 น. และจากตรวจสอบพบว่า ทรัพย์สินของผู้ตายทั้งเงินสด โทรศัพท์มือถือ และกุญแจรถยนต์เก๋งที่จอดบริเวณหน้าห้องพักได้หายไป เหลือเพียงสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง กับพระเลี่ยมทองที่ขาดวางทิ้งไว้บนโซฟา ซึ่งคนร้ายน่าจะรู้ว่าเป็นของปลอม จึงไม่ได้นำไปด้วย 
จากหลักฐานคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นแรงงานชาวกัมพูชา ซึ่งขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ภายในชุมชนช่องแสมสาร และชุมชนบางเสร่ เพื่อไล่ล่าคนร้ายสุดเหี้ยมรายนี้มาดำคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว พ.ต.อ.ธนชัย กล่าว
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุฆาตกรรมสุดเหี้ยมโหดนี้ได้สร้างความหวาดผวาไปในหมู่สาวกลางคืน เนื่องจากคนร้ายรายนี้ที่ยังลอยนวล และเกรงว่าจะย้อนมาลงมือก่อเหตุซ้ำกับหญิงสาวรายอื่น จึงฝากไปยังเจ้าหน้าตำรวจให้เร่งจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ เพื่อเรียกขวัญกำลังใจของสาวกลางคืนกลับคืนมา

ภาพ/ข่าว ณัฐภูมินทร์ / พัชรพล ปานรักษ์ 
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ