saostar

Banner โฆษณา

ระทึก รถสิบล้อเบรกแตกชนดะรถติดไฟแดงยับ 10 คันรวด บาดเจ็บเพียบ


            ระทึก เกิดเหตุรถบรรทุกสิบล้อขนเศษเหล็กเบรกแตกชนรถที่ติดไฟแดงอยู่ด้านหน้าพังเสียหายยับถึงสิบคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเกือบสิบราย กล้องหน้ารถคันที่ถูกชนท้ายเป็นคันแรก จับเหตุการณ์ได้

                เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ (11 ต.ค. ) ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันจำนวนหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณสี่แยกไฟแดงแม่กิมบ๊วย ถนนสายคู่ขนานฝั่งขาเข้าพัทยา หมู่ 8 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุก่อนถึงไฟแดง พบรถยนต์จำนวนหลายคันได้รับความเสียหายจำนวน 11 คัน แบ่งเป็นรถพ่วง 18 ล้อ จำนวน 3 คัน รถ 10 ล้อ จำนวน 1 คัน รถกระบะจำนวน 2 คัน รถยนต์เก๋งจำนวน 4 คัน ในช่องทางการจราจรเลนที่สองและเลนที่สาม ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บต้องไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลจำนวน 7 คน มีนางสายฝน กองตัน อายุ 43 ปีที่เดินทางมากับครอบครัวได้รับบาดเจ็บสาหัส มีผู้บาดเจ็บที่มีอาการเคล็ดขัดยอกอีก 8 คนไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล ส่วนคนขับรถพ่วงไม่ได้รับบาดเจ็บ และคนขับรถ 10 ล้อคันก่อเหตุอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้

                นายพิพัฒน์ ทะนารี อายุ 29 ปี คนขับรถพ่วงคันสุดท้ายเปิดเผยว่า ตนขับรถมาจอดติดไฟแดงอยู่ ก็มีสิบล้อขับตามหลังมาไม่ยอมเบรก ขับชนรถเก๋งจนกระเด็นมาโดนรถตน ก่อนกวาดเอารถที่ติดไฟแดงที่อยู่ในช่องขวาสุด กวาดไปกองรวมกันด้านหน้า ส่วนรถพ่วงที่จอดต่อแถวในช่องกลางก็ถูกรถที่ถูกชนกระแทกได้รับความเสียหายด้วยเช่นกัน ส่วนคนขับรถคันก่อเหตุได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

                ด้านนายชำนาญ กองตัน ที่ขับรถกระบะเชฟโรแลต มากับครอบครัว ได้เปิดเผยว่า ตนขับรถมากับนางสายฝน ที่ได้รับบาดเจ็บมาพร้อมกับลูกสาวสองคน ขณะติดไฟแดงอยู่ ก็ได้ยินเสียงรถชนกันมาจากทางด้านหลังเสียงดังหลายครั้ง ยังไม่ทันหันไปดูก็รู้สึกโดนกระแทกอยากแรง และรถกระกระเด็นไปชนท้ายรถพ่วงที่อยู่ด้านหน้า จนรถพังยับ ส่วนนางสายฝน ภรรยา ก็ถูกแรงกระแทกจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนลูกสาวสองคนนั่งอยู่หลังรถก็ลงไปกองกับพื้น มีอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ซึ่งถ้ารถสิบล้อคันก่อเหตุยังไม่หมดแรง ครอบครัวตนคงต้องมีการสูญเสียอย่างแน่นอน

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพร้อมนำหลักฐานเพื่อจะได้ติดตามคนขับรถสิบล้อคันก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ